Những cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh cần phải ghi nhớ

Theo quan điểm của người Việt thì khi mua xe chúng ta cần phải chọn màu xe hợp mệnh sẽ giúp cho con đường làm ăn cũng như cuộc sống hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên một số người vì không có kinh nghiệm và hiểu biết mà đã chọn màu xe khắc với mệnh của chính mình. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì hãy nhanh chóng làm theo cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh sau đây.

Cách chọn màu xe theo quan niệm phong thủy của người Việt

Đối với người Việt Nam, việc mua xe phải được cân nhắc kỹ lưỡng vì xe chính là phương tiện đi lại và đồng hành với mình trên mọi nẻo đường vì thế dù là mua xe giá trị thấp hay cao thì khách hàng luôn quan tâm đến việc chọn màu xe sao cho hợp với mệnh của mình. 

Không chỉ cân nhắc kỹ về ngày giờ mua xe mà màu sắc của xe cũng là điều khiến khách hàng luôn đắn đo và đôi lúc còn phải bỏ qua màu xe mình yêu thích vì vấn đề hợp mệnh.

cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Quan niệm của người Việt nói riêng và của người phương Đông nói chung cho rằng, khi bạn mua chiếc xe hợp mệnh ( tương sinh) sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bạn có thể hiểu cụ thể rằng, với trường hợp này thì xe sẽ ít hư hỏng, người lái xe cũng thấy thoải mái, không mang cảm giác nặng nề, nếu gặp rủi ro thì sẽ được hóa giải, nặng sẽ hóa thành nhẹ.

Ngược lại, khi chọn màu xe không hợp với chủ nhân sẽ khiến cho người này gặp không ít rắc rối như khi lái xe sẽ thấy bồn chồn, bực bội, không an tâm, chiếc xe thường hư hỏng khiến tốn hao tiền của để khắc phục. Nếu gặp rủi ro hay tai nạn trên đường sẽ gặp phải hậu quả nghiêm trọng khiến cả người và xe sẽ bị tổn hại nặng nề.

Do đó mà cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh là điều mà nhiều người nghĩ tới và cân nhắc để có thể mang đến lợi ích tốt nhất cho bản thân.

Những cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh tốt nhất

Như đã nói ở phía trên về những bất lợi khi mua phải chiếc xe không hợp mệnh mà bạn có thể mắc phải vì thế để tránh những thiệt hại này thì bạn nên ghi nhớ cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh để có thể áp dụng cho bản thân và chia sẻ cho người thân, bạn bè khi cần thiết.

cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Đổi màu xe

Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe có màu không hợp mệnh thì bạn nên đổi màu xe hoặc bán đi để mua chiếc khác. Điều này giúp bạn có thể xua đi những vận rủi mà mình có thể gặp phải và cũng là cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh mà nhiều người thực hiện

  • Người mệnh mộc nên chọn xe màu tím, xanh nước biển hoặc màu đen, tránh các màu như vàng, ánh kim, bạc, trắng.
  • Người mệnh hỏa nên chọn màu xanh lá cây, cam, đỏ, hồng và nên tránh màu tương khắc như màu đen, xanh nước biển.
  • Người mệnh thổ nên chọn màu phù hợp là đỏ, cam, vàng, bạc trắng và tránh màu đen, màu xanh da trời.
  • Người mệnh kim nên chọn màu trắng, vàng ánh kim, vàng đậm, vàng nhạt, màu nâu và không nên chọn màu đỏ hoặc cam.
  • Người mệnh thủy có màu tương sinh là trắng và vàng nhạt nên tránh màu nâu và vàng sẫm.

Bạn có thể tham khảo màu sắc tương sinh tương hợp được tổng hợp chi tiết trong bảng sau đây

cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Chọn vật phẩm phong thủy trang trí xe để hóa giải 

Trong trường hợp vì điều kiện tài chính hoặc một số lý do khác mà chủ nhân không muốn đổi màu hoặc bán xe thì có thể chọn cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh là trang trí xe bằng những vật phẩm phong thủy để giảm bớt sự xung khắc giữa chủ và xe

Chẳng hạn như nếu chủ nhân là người có mệnh hỏa nhưng đã lỡ mua xe có màu tương khắc như màu xanh nước biển, đại diện cho màu của mệnh thủy thì lúc này có thể mua vật phong thủy là màu tương sinh giữa 2 mệnh này chính là mệnh mộc để hóa giải. Lúc này, bạn có thể chọn các vật phẩm phong thủy có màu cam, đỏ, vàng, bạc, trắng là tượng trưng của mệnh mộc để trang trí xe.

Tùy vào điều kiện mà bạn có thể chọn một trong hai cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh trên đây. Nhưng cho dù chọn cách nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ cung mạng của mình và các màu tương sinh, tương khắc để tránh lại sai một lần nữa nhé. Chúc các bạn có được chiếc xe như ý và luôn an toàn trên mọi nẻo đường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *