Nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải nói lên điều gì?

Chắc hẳn bất kể ai trong chúng ta cũng có ít nhất một hoặc vài ba nốt ruồi trên mặt hoặc trên cơ thể. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hết ý nghĩa vị trí của chúng. Trong nhân tướng học, vị trí của từng nốt ruồi đều có ý nghĩa, ảnh hưởng quan trọng đến tính cách và vận mệnh của con người. Đặc biệt là các nốt ruồi xuất hiện trên lông mày. Vậy, nốt ruồi đuôi lông mày bên phải đối với nam và nữ có ý nghĩa gì? Liệu đây là vận khí tốt là phúc hay họa? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá qua những chia sẻ thú vị trong bài viết này bạn nhé!

Sự hình thành của nốt ruồi

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu và phân biệt một chút thế nào gọi là nốt ruồi. Nốt ruồi được hình thành từ phần dưới của lớp biểu bì khi các tế bào trong da cụ thể là melanocytes phân bố không đồng đều. Chúng phát triển thành một cụm thay vì phân đều rải rác trên da khi đó nốt ruồi xuất hiện. Vì các tế bào melanocytes có mang sắc tố. Cho nên những nốt ruồi nhìn thấy được trên da do có sự thay đổi màu sắc da thành màu nâu hoặc đen sau khi chúng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trong giai đoạn thiếu niên hay cả trong thời kỳ thai sản.

not ruoi duoi long may ben phai

Các nốt ruồi thường xuất hiện nhiều nhất khi ta còn thơ ấu cho đến năm 25 tuổi. Mỗi chúng ta khi trưởng thành có tầm 10 – 40 nốt ruồi. Qua thời gian, nốt ruồi sẽ thay đổi chậm lại, thay đổi màu sắc nhạt dần. Tuy nhiên cũng có một số nốt ruồi không thay đổi hay lớn dần – “trưởng thành” cùng chúng ta đến một kích thước nhất định. Nhưng một số khác lại có thể dần biến mất theo thời gian và đôi khi cũng có lông phát triển trong nốt ruồi.

Ngoài nốt ruồi màu đen và nâu phổ biến chúng ta còn bắt gặp nốt ruồi màu xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành. Hoặc những nốt ruồi có màu đỏ, hồng hay còn gọi là nốt ruồi son được hình thành do các vi huyết quản phình dưới biểu bì. Từ đó xuất hiện những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều nhất là ở vùng ngực. Trong số các nốt ruồi, chỉ có nốt ruồi màu nâu, đen là có thể tẩy được dễ dàng vì chúng nằm ngoài da. Còn nốt ruồi đỏ hay xanh thì khó tẩy đi hơn vì mọc sâu dưới da và nếu tẩy đi sẽ để lại sẹo. Trong nhân tướng học, vị trí của các nốt ruồi đều mang một ý nghĩa nhất định. Vì thế nhiều người thường muốn đi tẩy nốt ruồi vì ngoài yếu tố thẩm mỹ, họ còn muốn “cải mệnh”, thay đổi số phận hay loại bỏ đi tướng xấu của mình.

Ý nghĩa nốt từng loại nốt ruồi trong phong thủy

Trong thuật xem tướng của người xưa, nốt ruồi trên cơ thể con người mang chứa đựng nhiều bí ẩn. Đặc biệt nó có liên quan mật thiết đến số mệnh tốt – xấu của một người, điều này không chỉ thể hiện qua vị trí của nốt ruồi mà còn là màu sắc và số lượng.

Nốt ruồi màu đen tuyền, tùy vào từng vị trí sẽ mang ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung đều là tốt. Mặt khác, nốt ruồi màu nâu lại biểu hiện cho tướng mệnh gặp nhiều rắc rối, tranh cãi. Còn nốt ruồi đỏ hay nốt ruồi son là nốt ruồi mang lại may mắn, điều tốt lành cho chủ nhân.

  • Ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải

Nếu bạn có nốt ruồi ở đuôi lông mày thì hãy yên tâm vì dù là nam hay nữ cũng đều sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Có thể nói trong các vị trí thì nốt ruồi ở đuôi lông mày là tốt nhất và mang lại điềm lành chủ chủ nhân. Vì người xưa quan niệm mặt không có nốt ruồi là tốt. Cho nên đa số những nốt ruồi mọc trên mặt đều được cho là không tốt do chúng mọc ở vị trí lộ và dễ nhìn thấy. Ngược lại, nốt ruồi nằm ở nơi kín đáo như dái tai hay trên lông mày thì lại tốt. Vì thế, sở hữu một nốt ruồi ở lông mày chứng tỏ bạn là người có vận tướng tốt, được đánh giá là người có tiềm năng và sẽ hưởng nhiều tài lộc, may mắn.

  • Ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải ở nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải là tướng phú quý giàu sang. Họ làm chủ sự nghiệp của mình, có cuộc sống ổn định. Trong hôn nhân cũng hạnh phúc viên mãn. Về tính cách người nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải là kiểu người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt. Cho nên được mọi người yêu quý, các mối quan hệ xã hội từ đó cũng rộng và tốt. Do vậy luôn có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Người chồng cưới được vợ có nốt ruồi này cũng sẽ gặp may mắn. Vì vợ có tướng vượng phu nên chồng cũng sẽ hưởng giàu sang, sự nghiệp thăng tiến.

not ruoi duoi long may ben phai

  • Ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải ở nam

Mặc dù, nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải ở nam giới cũng mang ý nghĩa tương tự. Cho thấy người nam có nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải là người có đầu óc, quan hệ ngoại giao rộng. Vì thế họ dễ dàng thành đạt trong sự nghiệp và nhận được không ít sự giúp đỡ của người bên cạnh. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có thói trăng hoa cũng như tính tình nóng nảy. Do đó nên kiểm soát bản thân tốt để tránh gặp điều không lành trong một số trường hợp.

Vừa rồi là những thông tin lý thú về ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải. Trong thuật xem tướng, vị trí nốt ruồi dùng để luận tính cách, vận số của một người. Thế nhưng đấy cũng chỉ là thông tin mang tính tham khảo, hi vọng bản thân bạn mới chính là người quyết định số phần mình, bằng cách không người học hỏi và rèn luyện.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *