Đinh sửu 1997 nam hợp với tuổi nào để kết hôn và làm việc?

Chuyện xem tuổi để dựng vợ gả chồng đã là một tập tục lâu đời của ông bà ta từ xưa đến nay. Nếu bạn đang có ý trung nhân của mình và không biết liệu rằng tuổi của cô ấy có hợp với bạn để đem lại cuộc sống hôn nhân viên mãn? Hay đơn giản là bạn muốn tìm hiểu đinh sửu 1997 nam hợp với tuổi nào với 12 con giáp trong hôn nhân? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua những phân tích chuyên sâu, luận giải xem xem đinh sửu 1997 nam hợp với tuổi nào sau đây.

Đôi nét về đinh sửu 1997 nam

Đinh Sửu 1997 là những người có ngày sinh dương lịch rơi vào khoảng thời gian từ 07/02/1997 đến 27/01/1998. Người sinh năm 1997 có can “Đinh” kết hợp với con giáp “Sửu” tạo nên Đinh Sửu mang trong mình cung mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy. Ở đây Giản Hạ Thuỷ có nghĩa là nước cuối nguồn, như sự triền miên của dòng chảy, tuổi Đinh Sửu cũng rất bền bỉ và kiên trì để đạt lấy thành công nhưng cũng sẽ lắm gian truân như con nước có lúc chảy ngược khi chảy xuôi.

dinh suu nam 1997 hop voi tuoi nao

Người sinh năm đinh sửu 1997 nam là người dễ tính, hào phóng. Tuy nhiên họ cũng rất cẩn thận, trọng chữ tín nghĩa và có kỷ luật nề nếp. Họ có xu hướng coi trọng những quy tắc tôn ti trong gia đình vì thế dẫn đến hình thành tính gia trưởng.

Người sinh năm đinh sửu 1997 nam hợp với tuổi nào trong hôn nhân

Mỗi tuổi đều có căn mệnh riêng,những căn mệnh gặp nhau và nên duyên sẽ có căn tốt, cũng như căn xấu. Dự theo quy luật phong thủy các bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và tính toán xem hợp căn mệnh của mình và người ấy có hợp không để cân nhắc và quyết định trước khi kết hôn.

  • Các mối quan hệ tương sinh với người đinh sửu 1997 nam

Đinh Sửu 1997 có mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy cho nên trong ngũ hành tương sinh đinh sửu 1997 nam sẽ hợp với nữ giới sinh vào những năm cũng mang mệnh Thủy. Vì Thủy và Thủy, lưỡng Thủy gặp nhau thành biển là tương sinh là tốt. Bên cạnh đó đinh sửu 1997 nam mang mệnh Thủy cũng sẽ hợp với nữ giới mệnh Kim vì Thủy sinh Kim. Tương tự, họ cũng sẽ hợp với các bạn nữ mệnh Mộc do Thủy sinh Mộc.

dinh suu nam 1997 hop voi tuoi nao

Ngoài ra, trong phong thủy tử vi đinh sửu 1997 nam cũng hợp với các nàng tuổi Tỵ và tuổi Dậu tạo nên Tam Hợp. Thêm nữa, đinh sửu 1997 nam khi kết hợp với nữ tuổi Hợi và tuổi Tý cũng tạo nên Tam Hội, cho nên Đinh Sửu nam cũng chắc chắn hợp với các nàng tuổi Hợi và Tý. Đặc biệt, các nàng Canh Dần, Quý Tỵ, Mậu Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ sẽ hợp đi đến hôn nhân với đinh sửu 1997 nam

  • Nam tuổi Đinh Sửu 1997 với nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Nam và nữ Đinh Sửu gặp nhau là Lưỡng Thủy tương sinh. Cặp đôi này khi kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo tức là có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của nhau. Đây là số có quý nhân phù trợ, là số vợ chồng có phước hưởng giàu, làm ăn dễ dàng, nhiều sự được thông suốt. Hai vợ chồng cũng có tính tình hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc.

  • Nam tuổi Đinh Sửu 1997 với nữ tuổi Mậu Dần 1998

Đây cũng là một cặp đôi khá tốt trong hôn nhân. Đinh Sửu khi kết hợp với Mậu Dần sẽ gặp số Tam Vinh Hiển – nghĩa là vợ chồng lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của một trong hai hoặc cả hai. Nếu như hôn nhân hòa hợp với nhau thì vợ chồng có số danh giá, có quyền có chức và được nhiều người mến. Nhìn chung tính tình của cả hai vợ chồng hợp ý nên khi chung sống với nhau cũng sẽ có cuộc sống an bề yên vui.

  • Nam tuổi Đinh Sửu 1997 nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nam 1997 kết hôn cùng nữ  Canh Thìn 2000, nam hơn nữ 3 tuổi cũng tiếp tục là một cuộc hôn nhân khá tốt. Cả hai tuổi này nếu kết hợp sẽ gặp số Nhất Phú Quý là hôn nhân tốt, giàu sang về sau. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, có của ăn của để. Thêm nữa là công việc được nhiều thuận lợi, hanh thông. Cả hai đều cảm thông cho nhau, thân mật với một nửa kia. Khi chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn cặp uyên ương này sẽ có cuộc sống rất hạnh phúc và giàu sang phú quý.

dinh suu nam 1997 hop voi tuoi nao

  • Nam tuổi Đinh Sửu 1997 với nữ tuổi Tân Tỵ 2001 và Quý Mùi 2003

Sở dĩ gộp chung 2 nữ giới tuổi Tân Tỵ và Quý Mùi vào chung là bởi vì các nàng của 2 tuổi này khi kết hôn cùng đinh sửu 1997 nam sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là một cuộc hôn nhân tốt và có kết quả tương tự với trường hợp của nữ Đinh Sửu 1997.

  • Nam tuổi Đinh Sửu 1997 với nữ tuổi Giáp Thân 2004

Nam tuổi Đinh Sửu 1997 cưới vợ tuổi Giáp Thân sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, đây sẽ là hôn nhân khá tốt. Vợ chồng sẽ có công danh chức tước, mọi sự trong cuộc sống sắp đặt đều thuận theo ý, gia đạo ấm êm. Tuy nhiên lại có số ít con cái, có thể phải xin con nuôi. Nhưng nhìn chung nếu vợ chồng hòa hợp thì sẽ khấm khá, cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm.

Cưới gả là việc vô cùng hệ trọng liên quan đến hạnh phúc lứa đôi sau này. Hi vọng qua bài viết đinh sửu 1997 nam hợp với tuổi nào, các bạn đã có cái nhìn tường tận về vấn đề chọn tuổi hợp để đi đến hôn nhau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *