Tuổi quý dậu 1993 hợp với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Là một người tuổi quý dậu 1993 và luôn thắc mắc liệu bản mệnh của mình sẽ như thế nào? Tuổi quý dậu 1993 hợp với tuổi nào để bàn công chuyện làm ăn hay thành gia lập thất? Đây hẳn là những câu hỏi thu hút nhiều sự quan tâm nhất của những bạn tuổi quý dậu 1993. Vậy hãy cùng luận giải qua bài viết này để xem tuổi nào thì hợp phong thủy với người tuổi Qúy Dậu bạn nhé!

Đôi nét về người tuổi quý dậu 1993 

Tuổi tuổi quý dậu 1993 là người thông minh, nhạy bén và sáng suốt, Họ có tính tình sâu sắc, có khả năng giải quyết vấn đề tốt nên vô cùng cứng cỏi và không hề sợ sệt, luồn cúi trước ai. Người tuổi quý dậu 1993 là tuổi cầm tinh con gà và có năm sinh dương lịch rơi vào khoảng từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994. Người tuổi quý dậu 1993, có ngũ hành năm sinh là Kiếm phong Kim nghĩa là kiếm bọc vàng hay mũi kiếm vàng, tượng trưng cho hành Kim. Như vậy, sau khi đã biết được chi tiết về bản mệnh của người tuổi quý dậu 1993, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm tuổi hợp với họ. Bằng cách thông quan tam hợp và tứ hành xung trong tử vi tướng số và mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật Ngũ hành.

tuoi quy dau 1993 hop tuoi nao

Quy luật chọn tuổi hợp với tuổi quý dậu 1993 theo ngũ hành

Ta có mối quan hệ tương sinh trong Ngũ hành là Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Như vậy ta sẽ quy ra được người tuổi quý dậu 1993 hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Thủy. Ngược lại cũng có Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc trong mối quan hệ tương khắc cho nên người tuổi Qúy Dậu chắc chắn sẽ không hợp với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Ngoài ra theo quy luật tương hợp trong Ngũ hành lại có Kim hợp Kim vì thế người tuổi quý dậu 1993 mang mệnh Kim cũng sẽ hợp với những người khác cũng mang bản mệnh Kim.

  • Quy luật chọn tuổi hợp với tuổi quý dậu 1993 theo tử vi

Ngoài quy luật tương sinh, tương khắc và tương hợp trong Ngũ hành chúng ta còn có thể xét đến quy luật Tam hợp và Tứ hành xung để xem tuổi quý dậu 1993 hợp với tuổi nào. Trong đó, theo quy tắc Tam hợp tuổi Dậu sẽ hợp với tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Hoặc hợp với tuổi Thân và tuổi Tuất tạo nên Tam hội. Và kết hợp thêm tuổi Thìn để tạo nên Lục hợp. Các tuổi trong vòng Tam hợp, Tam hội và Lục hợp này đề có mối quan hệ hòa hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong các phương diện như tài lộc, tình duyên. Là mối quan hệ tốt, hợp tuổi theo phong thủy.

tuoi quy dau 1993 hop tuoi nao

Thêm vào đó, xét theo quy luật Tứ hành xung ta lại có tuổi Dậu khắc với ba tuổi Tý, Ngọ, Mão. Và theo Lục hại tuổi Dậu cũng không hợp với tuổi Tuất. Cho nên người tuổi quý dậu 1993 khi làm ăn hoặc kết duyên nên xem xét mối quan hệ với những người tuổi này. Để tránh tương nghịch và mang lại điều không may trong cuộc sống.

  • Người tuổi quý dậu 1993 hợp với tuổi nào

Nếu như đã rõ về quy luật phong thủy để chọn tuổi hợp với tuổi quý dậu 1993. Vậy tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các tuổi hợp bản mệnh của người tuổi Qúy Dậu để quyết định thành công trong làm ăn và viên mãn trong tình duyên nhé!

  • Hợp tác/ kết hôn với người mệnh Thổ

Trong các mối quan hệ người tuổi quý dậu 1993 nên cân nhắc hợp tác cùng những người mang mệnh Thổ. Cụ thể như các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi… Nếu nam quý dậu nên duyên cùng nữ giới các tuổi trên  thì tương sinh thuận tốt trong hôn nhân và tốt trong đường công danh tài vận. Còn trong hợp tác làm ăn kinh doanh đây là là các tuổi hợp làm ăn với tuổi quý dậu 1993, họ sẽ có vai trò như quý nhân, trợ giúp, phù trợ cho công việc của bạn được hanh thông, thuận lợi.

tuoi quy dau 1993 hop tuoi nao

  • Hợp tác/ kết hôn với người mệnh Thủy

Nếu như chọn các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy để làm ăn, người tuổi quý dậu 1993 nên lưu ý nên trở thành trợ lý hoặc cấp dưới của họ thì công việc mới phát triển, tài lộc và công danh đi lên. Trong hôn nhân, người mang mệnh Thủy sẽ hợp hơn với nữ giới tuổi Quý Dậu. Khi đó, vợ tuổi quý dậu 1993 sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng giúp chồng thăng tiến vươn xa.

  • Hợp tác/ kết hôn với người mệnh Kim

Các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi… thuộc mệnh Kim được coi là nhóm hợp tuổi nhất với tuổi quý dậu 1993. Vì tương hợp Kim với Kim sẽ tạo nên đại lưỡng Kim có vận khí và bính khí tốt. Từ đó mọi công chuyện đều sẽ thuận lợi, phát triển tốt. Vì hai người tương hợp cùng mệnh sẽ có thể bổ trợ khiếm khuyết cho nhau. Vợ chồng cũng hòa hợp, đồng tâm khiến mọi bề đều được thông suốt và có cuộc sống hạnh phúc về sau.

Tham khảo những thông tin vừa rồi về các quy luật phong thủy, hi vọng các bạn đã biết được tuổi quý dậu 1993 hợp với tuổi nào. Trong cuộc sống các mối quan hệ làm ăn lâu dài hay kết tóc se duyên là vô cùng quan trọng. Chúc bạn sẽ tìm được đối tác làm ăn cũng như bạn đời hợp với bản thân mình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *