Phòng ngừa bệnh Care ở chó có nhiều cách. Trong đó tiêm vacxin là một trong những biện pháp hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu lý do tai sao nhé!!!

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Phòng khám thú nuôi PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Phòng ngừa bệnh Care ở chó bằng cách tiêm Vacxin  

phòng ngừa bệnh care ở chó

  • Vacxin cho chó cũng tương đối giống vacxin của con người. Nó bao gồm mầm bệnh hay chỉ là một phần cấu trúc mầm bệnh đã yếu đi và không còn khả năng gây bệnh.
  • Khi tiêm vào cơ thể. Hệ thống miễn dịch của chó sẽ được kích thích. Tạo ra kháng thể để có thể chống lại sự xâm nhiễm của mầm bệnh sau này.
  • Tiêm phòng vacxin care hoặc vacxin đa giá cho chó từ 7 tuần tuổi trở lên, 24 ngày sau tiêm nhắc lại lần hai. Sau đó hàng năm tiêm định kỳ để kéo dài thời gian bảo hộ bệnh.

Ngoài cách tiêm Vacxin trên thì việc phòng tránh bằng các biện pháp khác cũng rất khả quan. Hãy thực hiện tốt công tác vệ sinh thú y. Nuôi dưỡng chăm sóc chu đáo, cho gia súc ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Phòng tránh và điều trị bệnh Care kịp thời sẽ giúp thú cưng thoát khỏi tỷ lệ tử vong cao hơn.

Tại Blog Alohacondotel, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ chăm sóc chó mèo khác!!!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:
Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!