Surface Pro 3 Core i7-8GB-512GB | Những Thông Tin Cần Biết Khi Mua

60
Surface Pro 3 Core i7-8GB-512GB

Surface Pro 3 Core i7-8GB-512GB là sản phẩm đang được ưa chuộng với vẻ đẹp về mẫu mã lẫn các tính năng. Với sự kết hợp tiện ích giữa máy tính bảng và máy tính xách tay siêu di động. Đi kèm theo đó là giao diện hệ điều hành như máy tính bàn.

1. Cấu trúc Surface Pro 3 Core i7-8GB-512GB

Microsoft Surface Pro 3 được thiết kế theo dạng phẳng mặt đáy. Kích thước của máy chỉ gần bằng tờ giấy khổ A4 và độ dày khoảng 0,9cm. Được xem là rất mỏng, một kích thước vượt xa giới hạn của một chiếc Laptop và máy tính bảng.

Chân đế để giúp máy đứng có góc nghiêng 22 độ, nhưng bạn có thể điều chỉnh hai mấu đỡ, giúp máy có thể ngả đến 150 độ. Tùy thuộc vào đặc thù công việc hay giải trí mà điều chỉnh hợp lý.

2. Bàn phím: Type Cover trên Microsoft Surface Pro 3

Type Cover có tổng cộng có 4 màu, có nam châm ở rìa, hút khá chắc vào một cạnh của máy tính. Với thiết kế mặt bảo vệ cứng cáp hơn nhưng vẫn cho cảm giác mềm mại khi chạm vào. Touchpad rộng hơn hơn phiên bản đầu. Và trong khi phiên bản đầu khi mở ra, bàn phím chỉ như một mặt phẳng thì phiên bản này phía bên trong bàn phím lại gồ lên một chút, giúp gõ phím dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Sạc Microsoft Surface Pro 3 | Thông tin cần biết về sạc Surface Microsoft Pro 3

Surface Pro 3 Core i7-8GB-512GB

3. Phần mềm

Surface Pro 3 hỗ trợ chạy phiên bản Windows 8.1 Pro 64-bit. Có thể nói rằng đây là phiên bản “sạch nhất” dành cho các thiết bị nền Windows. Trong hệ điều hành này đã có cài sẵn một số ứng dụng của Microsoft trên Windows Store, gồm Skype nhưng cũng có 1 ứng dụng của bên thứ 3 là Flipboard.

4. Màn hình Surface Pro 3

Màn hình surface Pro 3 có kích thước 12”, độ phân giải 2160×1440 nên rất phù hợp cho các công việc đồ hoạ nhờ hình ảnh đồng đều. Khi ở chế độ mặc định, màn hình sẽ có độ sáng ở mức 50%, nhưng hình ảnh sẽ cải thiện hơn nhiều nếu ở mức từ 80%-90%.

Ở ngoài trời, kính bảo vệ màn hình khá chói nên khó có thể xem rõ được. Khi chuyển máy tính bảng này sang dạng nằm ngang, tỉ lệ màn hình là 2:3, tương tự một tờ giấy khổ A4 thông thường. Vì vậy Surface Pro 3 có thể xem PDF rất tốt hoặc quét tài liệu dạng hình ảnh.

5. Surface Pen

Surface Pro 3 đi kèm một chiếc bút số tên là Surface Pen. Bạn có thể sử dụng nó để tương tác với Windows 8.1 giống với bạn dùng ngón tay chạm vào màn hình cảm ứng vậy, nhưng chiếc bút này được “đặc dụng” cho ứng dụng OneNote.

Tham khảo thêm: Nguyên nhân hỏng pin Surface | Thông tin cần thiết về pin Surface Book

Surface Pro 3 Core i7-8GB-512GB

6. Âm thanh, Camera

Khi để Surface Pro 3 dạng máy tính xách tay thì loa của thiết bị nằm ở phía cạnh trên. Âm lượng của máy hơi nhỏ nhưng so với kích thước màng loa thì nó khá ấn tượng.

Cả hai camera trước và sau máy có thể ghi hình lên đến 5Mp. Nhìn chung, hình ảnh rõ ràng, có nét dưới điều kiện ánh sáng đầu đủ, cho dù chụp trong nhà hoặc ngoài trời.

Sự khác biệt bạn có thể cảm nhận được giữa hai camera là cách lấy nét của chúng. Camera phía sau không thể lấy nét được đối tượng ở khoảng cách 0,5m. Camera phía trước sẽ làm điều này tốt hơn nhiều.

7. Pin

Micorosft liệt kê Surface Pro 3 có thể chạy đến 9 giờ cho một lần sạc, đủ đầy để bạn mang đi làm mà không cần tới dây sạc, và thử nghiệm thực sự ở chế độ mặc định, máy chạy được khoảng 8 giờ. Và qua thử nghiệm, máy phải mất khoảng 3 giờ để sạc đầy.

Ở trên là thông tin về sản phẩm Surface Pro 3 Core i7-8GB-512GB. Hy vọng nội dung thông tin bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Bạn có truy cập vào trang web suachuasurface.com, để có thể tham khảo thêm các sản phẩm tương tự. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0985.828.826
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/