Video Youtube – Theo nghiên cứu cho thấy, khách hàng thích xem video hơn là ngồi đọc về những bài viết thật dài về dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn. Ngày nay, doanh nghiệp làm marketing không thể bỏ qua SEO video được. Đây đang là xu hướng SEO phát triển cực mạnh mẽ năm 2019.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ SEO video Youtube tại Nef Digital – Đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ SEO.

Vì sao nên SEO video Youtube?

Chúng ta từng thấy Facebook trở nên mạnh mẽ thế nào trong mấy năm qua. Và điều gì sẽ trở thành xu hướng mới? Video đang dần trở nên quan trọng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy nghĩ đến việc phát triển Video, kênh Youtube nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng này.

Các lợi ích khi thực hiện SEO video Youtube

Video chuẩn SEO

Bạn có thể sở hữu một video tốt hoặc có thể dở, nhưng chúng tôi sẽ khiến cho nó trở nên chuẩn hóa các tiêu chí kỹ thuật.

Cá nhân hóa

Tất cả các Video sẽ giới thiệu và mô tả về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Tất cả đều được sử dụng có bản quyền.

Bám đối tượng

Là một loại Content dùng để truyền thông cho nên các Video sẽ được tối ưu để truyền tải tốt nhất thông điệp doanh nghiệp của bạn.

Tối ưu SEO

Chúng tôi sở hữu những kỹ thuật tối ưu có thể giúp Video của bạn sẽ lọt TOP và ổn định trong khoảng thời gian rất ngắn.

Tăng trưởng Traffic

Điều quan trọng là bạn sẽ mang lại được cường độ tiếp cận cao và chuyển đổi thành lượng traffic lớn từ khách hàng tiềm năng.

Niềm tin từ khách hàng

Với mỗi doanh nghiệp mà sự hiện diện tốt kết hợp với phương thức inbound thân thiện, bạn sẽ chiếm được cảm tình từ người dùng.

Có nên đầu tư vào Video?

Hơn ai hết, bạn là người hiểu nhất nên làm gì cho doanh nghiệp của mình. Đứng ở phương diện người làm Digital Marketing. Chúng tôi nhận thấy đây là kênh tiếp thị đang vào xu hướng mạnh. Và quan trọng nó thân thiện với người dùng, được người dùng quan tâm và tin tưởng.

Video dễ dàng được đón nhận khi nó mang thông điệp ý nghĩa, truyền tải dụng ý của nhà sản xuất đến khách hàng. Để làm được điều này cần có ekip chuyên nghiệp thực hiện để đạt hiệu quả tối ưu.

Đầu tư SEO video Youtube là rất đáng tiền

Tham khảo thêm: Tăng Độ Phủ Thương Hiệu “Hoàn Hảo” Với SEO Google Map

SEO video Youtube đang trở thành xu hướng phát triển không ngừng. Tại Nef Digital chúng tôi có hệ thống nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ làm ra những video phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội