Facebook là nơi được gọi là quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Điều này quả không sai khi có hàng tỷ người trên thế giới sử dụng facebook và số lượng tăng lên mỗi năm. Theo thống kế của Facebook cuối tháng 6/2018 có đến 93% doanh nghiệp lựa chọn Facebook là nơi tiếp thị tốt cho kinh doanh của họ.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về dịch vụ SEO facebook tại Nef Digital – Đơn vị hàng đầu về lĩnh vực SEO tại Việt Nam.

SEO Facebook là gì?

Facebook ở đây là cách nói tổng thể. Chi tiết trong trường hợp này chính là Fanpage, Profile, Group Facebook và các bài Post trên đó.

SEO Facebook có thể là SEO các bài Post hoặc tất cả các yếu tố kể trên để tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm của Google. Hay chính bộ máy tìm kiếm của Facebook. Thông thường và phổ biến nhất là hai dịch vụ:

  • SEO Fanpage Facebook trên Google
  • SEO Fanpage Facebook trên Facebook

Trong bài viết này cũng như dịch vụ SEO Facebook tại Nef Digital. Chúng tôi tập trung đến kỹ thuật SEO Fanpage Facebook trên Facebook.

SEO Facebook khác gì với kỹ thuật SEO thông thường?

Về nguyên lý SEO thì không có nhiều sự khác biệt. Đó đều là các kxy thuật để tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm.

Tuy nhiên với mỗi bộ máy tìm kiếm khác nhau đặc biệt là Facebook. Thì các kỹ thuật cũng có nhiều sự khác biệt căn bản. Thêm nữa, đối tượng để tối ưu không như các website mà là sản phẩm của Facebook (Fanpage, bài Post…) nên các kỹ thuật cũng có nhiều sự khác biệt.

3 Lợi ích của SEO Facebook

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Dù bất kỳ kênh nào, cứ thông tin tiếp thị của bạn được hiển thị khi người dùng tìm kiếm thì đó là một nửa của sự thành công.

Tăng độ phủ thị trường

Kênh tiếp thị của bạn tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau (đa kênh). Khi đó bạn không chỉ tăng về số lượng mà cả độ uy tín.

Kênh tiếp thị High-Volume

SEO Facebook giúp bạn tiếp cận inbound ngay tại kênh marketing Outbound có lượng tiếp cận (Volume) cao nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: SEO video Youtube – Xu hướng SEO không thể bỏ lỡ 2019

SEO Facebook – Thị trường không thể bỏ qua
Facebook quả nhiên là thị trường tốt với vô vàn những khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận được. Tại Nef Digital với đội ngũ có chuyên môn cao, thực hiện SEO facebook đúng kỹ thuật và bài bản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội