Máy lọc nước Ro 4 cốc | Sản phẩm máy lọc nước cho mọi gia đình

88

Máy lọc nước Ro 4 cốc là sản phẩm máy lọc nước bao gồm 10 lõi lọc cao cấp giúp lọc sạch tạp khuẩn có hại trong nước. Đặc biệt phù hợp với hộ gia đình sống gần vùng đá vôi.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với Magasale Việt Nam– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước Ro 4 cốc

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 10 cấp lọc (Cation)
Cơ cấu máy: Không tủ – Lắp gầm chậu
Tiết kiệm nước thải 66%
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 28w

Máy lọc nước Ro 4 cốc

Ưu điểm Máy lọc nước RO 4 cốc (khử đá vôi)

Một nguồn nước thông thường không đảm bảo vệ sinh an toàn rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Tại sao chúng ta không sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước diệt vi khuẩn và chất đôc có hại lên tới 99,9%?

Uống nước trực tiếp tại vòi không cần đun sôi.

Với tính năng có trong nước máy lọc nước Ro Sawa cation đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Nước được uống trực tiếp ngay tại vòi không cần đun sôi để nguội.

Cung cấp một số chất có lợi cho con người thông qua hệ thống lọc.

Máy lọc nước Ro 4 cốc sẽ giúp gia đình bạn loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hòa tan và tạp chất không hoàn tan. Khử hoàn toàn các loại bỏ Ca2+ và Mg2+ trong nước bằng cách thay thế Na+ vào trong nước.

Nước sẽ sạch tới mức độ tinh khiết, sạch tiệt trùng, có vị ngọt uống ngay rất có lợi cho sức khỏe.

Bơm hút đẩy linh hoạt

Mỗi hộ gia đình có vị trí chứa nước khác nhau chỗ thấp chỗ cao. Chính vì vậy việc tiếp xúc nguồn nước gặp khá nhiều khó khăn ảnh hưởng tới việc lọc nước của gia đình bạn.

Máy lọc nước đa năng có chức năng bơm hút dễ dàng không những vậy còn có thể kiểm soát được lượng nước vào không bị ảnh hưởng bởi áp suất nước.

Máy lọc nước Ro 4 cốc

Hệ thống tự động ngắt linh hoạt.

Với áp suất nước thay đổi liên tục. Mực nước lúc đầy lúc cạn, máy lọc nước sẽ giải quyết bằng hệ thống tự động ngắt để điều chỉnh khi mực nước có sự cố. Tráng việc lãng phí nguồn nước và lọc nước khi đầu nguồn không có nước vào.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm máy lọc nước: Máy Sawa 10 lõi lọc Cation 4.

Tiết kiệm chi phí điện năng và chi phí sử dụng

Thay vì bạn phải ra ngoài mua những thùng nước sạch về nhà uống dần, thay vào đó bạn có thể uống nước trực tiếp tại vòi nhà mình. Mà không mất quá nhiều chi phí cho việc mua nước và vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

Với công suất 28W/h chỉ tương đương như một chiếc bóng đèn sử dụng trong gia đình rất tiết kiệm chi phí tiền điện.

Xem chi tiết về sản phẩm trên trang: Máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính

Giải pháp cho các vùng nhiều đá vôi

Máy lọc nước RO gia đình Sawa Cation 4 cốc được tích hợp cốc lọc số 4. Sử dụng lõi vật liệu Cation chuyên dụng để khử canxi trong nước. Từ đó bảo vệ các lõi lọc khác, màng RO và cho nguồn nước tinh khiết hơn.

Bài viết trên đây được tổng hợp từ trang Blog ALohacondotel để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mình muốn sử dụng vui lòng truy cập để có được thông tin bạn mong muốn.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn