Giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc 4 Cation

6833
may lọc nước Sawa 9 lõi lọc

Nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao tạo cơ hội cho thị trường máy lọc nước phát triển nhưng cũng là thách thức buộc doanh nghiệp phải đổi mới. ( Nguồn: vnexpress.net). Sản phẩm máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc 4 Cation loại bỏ hoàn toàn 99% các tạp chất bám trong nước. Tai sao nó lại được khuyên dùng nhiều như vậy? Chúng tôi sẽ giải thích và cung cấp “tất tần tật” những thông tin về sản phẩm hữu ích này qua bài viết dưới đây.

Mọi thông tin dưới đây đều được cung cấp đều thông qua việc hợp tác cùng với kênh bán lẻ Megasale- hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp máy lọc nước chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện.

1. Lõi lọc sản phẩm máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc 4 Cation

Lõi số 1: Giúp ngăn chặn bùn đất, rỉ sét lớn hơn 5 micron.Tuổi thọ trung bình của máy từ 3-6 tháng.

Lõi số 2: Lõi giúp hấp thụ toàn bộ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại, kim loại nặng và đẩy ra ngoài. Tuổi thọ trung bình của máy từ 6-9 tháng.

Lõi số 3: Lõi giúp hấp phụ chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại…cấp độ lọc tính hơn lõi lọc số 2 và đẩy ra ngoài. Tuổi thọ trung bình của máy từ 9-12 tháng.

Lõi số 4: Là lõi tái tạo lại chức năng của nước. Tuổi thọ trung bình của máy là 12 tháng.

Lõi lọc 5: Chứa màng RO – Là trái tim của máy lọc. Giúp loại bỏ 99,99% các loại tạp chất gây hại. Tuổi thọ trung bình của máy từ 2-4 năm.

Lõi lọc 6: Là một lõi lọc mà là lõi tái tạo chức năng của nước. Nó còn có khả năng phát xạ tia hồng ngoại làm tách các nhóm phân tử của nước. Tuổi thọ trung bình của máy từ 12-18 tháng.

>>>Xem thêm: Máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính

Lõi lọc 7: Đây là lõi Alkaline, có chức năng cân bằng và nâng chỉ số PH giúp trung hòa với axit dư thừa trong cơ thể. Tuổi thọ trung bình của máy từ 12-18 tháng.

Lõi lọc 8: Là lõi cân bằng khoáng chất thiết yếu trong nước như Ca+, Mg+,Na+…giúp cho nguồn nước từ bình lên vòi khỏe hơn. Các khoáng chất giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. Tuổi thọ trung bình của máy từ 12-18 tháng .

Lõi lọc 9- Là lõi ORP: Tạo ra nước có độ PH và điện giải phù hợp, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuổi thọ trung bình của máy là 12 tháng .

 

máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc 4 Cation

 

2. Thông số kỹ thuật máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc  4 Cation

Thông tin sản phẩm máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc  4 Cation:   

 • Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
 • Số cấp lọc: 9 cấp lọc (Cation)
 • Cơ cấu máy: Không tủ – Lắp gầm chậu
 • Tiết kiệm nước thải 66%
 • Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
 • Áp suất nước vào: Không cần
 • Nguồn điện: 220v 50Hz
 • Công suất tiêu thụ điện: 28w

>>> Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc caption 4 cốc .

3. Ưu điểm của máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc  4 Cation

 • Lọc uống ngay không cần đun sôi
 • Tái tạo chức năng của nước
 • Bơm hút đẩy linh hoạt
 • Giải pháp cho các vùng nhiều đá vôi

>>> Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ.

4. Mua sản phẩm máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc 4 Cation ở đâu tại Hà Nội?

Tất cả thông tin trên đều được cung cấp bởi Megasale đã giải đáp mọi thắc mắc phần nào cho các bạn rồi. Với sản phẩm tốt như thế này mà có thêm một nhà cung cấp uy tín nữa là tuyệt vời phải không các gia đình?

 

Tác giả: Nataly Nguyen

 

Alohacondotel còn nhiều tin tức bổ ích cho các hộ gia đình.