Sạc Microsoft Surface Pro 3 | Thông tin cần biết về sạc Surface Microsoft Pro 3

126
Sạc Microsoft Surface Pro 3

Sạc Microsoft Surface Pro 3 là thiết bị dùng cho máy tính bảng. Sạc có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ tay giúp cho người dùng dễ dàng mang đi bất cứ đâu, rất tiện lợi. Vậy các thông số về sạc Surface 3 như thế nào?

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Nội dung thông tin của bài viết được sự hợp tác với dịch vụ cung cấp máy tính Surface chính hãng– một đơn vị sửa chữa máy tính uy tín chất lượng hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin cần biết về sạc Microsoft Surface Pro 3

Trước khi tìm hiểu thông tin về sạc, bạn có thể xem thêm sản phẩm sạc Surface uy tín khác để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thông số sạc Surface Pro 3

  • Sạc laptop: 5.2V-2.5A -ORG
  • Điện nguồn vào AC: 100V – 240V, 50 – 60Hz
  • Điện nguồn ra DC: 5.2V-2.5A
  • Công suất: 13W
  • Chuẩn đầu cắm: Micro

Thông tin chi tiết: surface laptop 2

Sạc Microsoft Surface Pro 3

Tham khảo thêm: Nguyên nhân hỏng pin Surface | Thông tin cần thiết về pin Surface Book

Chân sạc được thiết kế dạng nam châm hút Magnetic snap-in dễ dàng sạc của bạn. Thiết kế nhỏ gọn. Với thiết kế siêu di động sẽ giúp bạn mang đi bất cứ đâu.Trang bị thêm cổng USB tiện lợi. Để có những phụ kiện chính hãng cho mình , bạn đọc có thể ghé qua sửa chữa surface uy tín Thái Hà tại 104 Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội. Để có những phụ kiện chính hãng đảm bảo giá cả hợp lý.

Bạn có thể cắm chiếc điện thoại hoặc các thiết bị khác vào cổng USB 2.0 để sạc và giữ cho thiết bị của bạn luôn được sạc đầy và sẵn sàng đồng hành vỡi chiếc Surface của bạn. Tương thích với Surface 3, Surface pro 2, Surface 1.

Tham khảo sản phẩm: surface 3

Ở trên là thông tin về sạc Microsoft Surface Pro 3. Hy vọng nội dung thông tin của bài viết sẽ hữu ích đối bạn. Tại blog thông tin alohacondotel.vn, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ hoặc để lại phản hồi bình luận dưới bài viết.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể tham khảo thêm link kiện máy tính bảng Surface chính hãng để có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: surface pro 3 giá

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Websitehttps://suachuasurface.com