Máy lọc nước 8 lõi lọc | Phiên bản Ro Sawa Aqua Star tủ kính IQ

67

Máy lọc nước 8 lõi lọc tủ kính IQ 8 lõi lọc là phiên bản mới của máy lọc nước Aquar Star. Thiết kế gọn nhẹ với nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước 8 lõi lọc RO Sawa 

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 8 cấp lọc
Cơ cấu máy: Tủ kính cường lực IQ
Tiết kiệm nước thải 66%
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 28w

Máy lọc nước 8 lõi lọc

Các tính năng vượt trội của máy lọc nước 8 lõi lọc RO Sawa 

Máy lọc nước RO Sawa Aqua star bao gồm các tính năng vượt trội sau:

Lọc sạch nước

Thay vì chúng ta phải đun sôi nước để uống, hay mua nước khoáng mất rất nhiều chi phí. Tại sao chúng ta không lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước là biện pháp thay thế cho cả hai. Với sự cam kết mang lại nguồn nước sạch tự nhiên cho người sử dụng máy lọc nước RO Sawa sẽ đem lại cho người tiêu dùng về sự an toàn của nó.

Loại bỏ các chất độc hại

Như ta đã thấy nguồn nước hiện nay đang có xu hướng bị nhiễm chì nặng, axit cao, chất hóa học do các hoạt động mà con người tạo nên như máy mọc sản xuất, phân bón hóa học,.. Điều đó làm cho nguồn nước ngầm ngày càng ô nhiễm nặng. Nguồn nước mưa cũng bị ô nhiễm do bầu không khí ngày càng ô nhiễm cao. Dẫn đến tình trạng con người dùng nguồn nước không an toàn. Máy lọc nước sẽ là công cụ tối ưu giúp giải quyết các vấn về. RO Sawa 8 lõi lọc được làm bẳng tủ kính sẽ loại bỏ các tạp chất, các chất độc có hại cho người. Mang lại nguồn nước sạch cho người dân sử dụng.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước RO Sawa tủ kính 8 lõi lọc

Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Công suất tiêu thụ điện 28W/h, máy lọc nước sẽ không tốn hao về chi phí tiền điện của gia đình. Thông thường máy lọc nước sẽ cho ra khoảng 6l nước sạch để sử dụng và chỉ bỏ đi 4l nước thải. Tiết kiệm chi phí cho nguồn nước. Bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian khi sử dụng không cần đun nước để uống.

RO Sawa tủ kính IQ 8 lõi lọc tự ngắt

Khi lượng nước trong bình đầy hoặc không có nước Máy lọc nước tự động ngắt khóa mà không cần người sử dụng tắt đi. Tạo nên tính an toàn cho bạn tránh trường hợp tràn nước ra ngoài gây lãng phí nước.

Có tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế nhỏ gọn được bao bọc bằng tủ kính cường lưc IQ. Máy lọc nước có thể đặt bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn mang lại sự thoải mái và có tính thẩm mỹ cao dù bạn đặt nó ở đâu.

Xem thêm một số sản phẩm trên trang: Máy lọc nước RO Sawa Luxury ROsf

Máy lọc nước 8 lõi lọc  Ro Sawa Aqua Star tủ kính IQ

Chúng tôi cam kết cung cấp máy lọc nước RO Aqua Star cùng các thiết bị lọc nước chính hãng, thiết bị lọc nước tại vòi, hệ thống lọc tổng sinh hoạt chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua máy lọc nước RO Aqua Star 8 lõi lọc bạn có thể đặt hàng online hoặc gọi tới hotline: 1900 2296 để được tư vấn và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog thông tin Alohacondotel.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn