Máy lọc nước Ro 8 lõi lọc | Máy lọc nước Ro Sawa có đèn UV

107

Máy lọc nước Ro 8 lõi lọc được trang thiết bị tân tiến chứa đèn UV là sản phẩm hỗ trợ thông minh cho người tiêu dùng thông thái hiện nay. Mang lại nhiều giá trị cảm nhận cho khách hàng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với thương hiệu Magasale– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước Ro 8 lõi lọc có đèn UV

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 8 cấp lọc + Đèn UV
Tiết kiệm nước thải 66%
Cơ cấu máy: Máy không tủ – Lắp gầm chậu
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 34W (cả đèn UV)

Máy lọc nước Ro 8 lõi lọc

Công dụng của máy lọc nước Ro 8 lõi lọc có đèn UV

Máy lọc nước Ro Sawa 8 cấp lọc có đèn UV với nhiều công dụng tính năng nổi bật giúp người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm mình đã lựa chọn.

Lọc sạch nguồn nước

Với 8 cấp lọc ra đời, máy lọc nước đem lại nguồn nước sạch hoàn toàn cho người sử dụng. Kết hợp hoàn hảo của đèn chiếu tia UV có tính năng diệt khuẩn lên đến 99,99%. Máy lọc nước đem lại nguồn nước an toàn mà không cần đun sôi trước khi uống.

Các chất bẩn trong nước cũng như các chất độc không thể nhìn thấy bắng mắt thường máy lọc nước sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn.

Tái tạo chức năng của nước

Các lõi lọc của hệ thống lọc RO Sawa Aqua Star ngoài tính năng lọc cho nước tinh khiết uống ngay, còn có thêm các lõi lọc tái tạo lại chức năng của nước như tăng thêm hàm lượng oxy, các khoáng chất như Alkaline, Maifan, ORP,… bổ sung cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ chống lão hóa hiệu quả thông qua 8 lõi lọc hiệu quả.

Trong đó, màng lọc RO đóng vai trò quan trọng khi lọc sạch mọi thứ bao gồm các chất bẩn hòa tan, không hòa tan cùng các loại vi khuẩn và kim loại nặng.

Ro Sawa 8 Cautions phù hợp các nguồn nước đầu vào

Máy lọc nước RO 8 lõi lọc Aqua Star sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược hiện đại của màng RO. Nhờ đó mà sản phẩm sử dụng được cho mọi nguồn nước đầu vào như các nguồn nước bị ô nhiễm, nước nhiễm Clo, kim loại năng,…hay các mẫu nước giếng khoan, nước máy chưa xử lý tốt,..

Xem chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước Ro Sawa 8 cấp lọc

Một lưu ý cho người sử dụng: Nếu hộ gia đình nào có thiết bị lọc nước sơ qua trước khi cho vòi nước trực tiếp vào hệ thống máy lọc nước. Sẽ giúp hệ thống lọc nước của gia đình nhà bạn được bền vững hơn.

Lõi Máy lọc nước Ro 8 lõi lọc Aqua Star (Có đèn UV)

Lõi lọc số 1

Lõi Polypropylene PP 5 micron – Loại bỏ các tạp chất thô cứng như bùn đất, rỉ sét …

Lõi lọc số 2

Activated Carbon – Than hoạt tính GAC – Hấp phụ mạnh chất hữu cơ, hóa chất độc hại, vi khuẩn ….

Lõi lọc số 3

Làm bằng than hoạt tính dạng khối đúc CTO. Lõi số 3 giúp hấp phụ chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại…Cấp độ lọc tính hơn lõi lọc số 2. Tuổi thọ trung bình từ 9-12 tháng

Xem chi tiết thông tin sản phẩm trên trang: Máy lọc nước Ro Sawa aqua star tủ kính IQ 8 lõi lọc 

Lõi lọc số 4

Màng thẩm thấu ngược R.O – Lọc và loại bỏ hoàn toàn tạp chất có kích thước siêu nhỏ như chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó

Lõi lọc số 5

Làm bằng than hoạt tính dạng bột xốp T33. Giúp tái hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên… Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

Lõi lọc số 6

Công nghệ bức xạ hồng ngoại Bóng gốm – Tách nhóm phân tử nước, tăng oxy cho nước …

Lõi lọc số 7

Được làm từ các vật liệu chuyên dụng cao cấp. Đây được gọi là lõi Alkaline, có chức năng cân bằng và nâng chỉ số PH giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, qua đó ngăn ngừa được một số bệnh và nâng cao sức khỏe con người. Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

Lõi lọi số 8

Đá maifan nằm trong lõi lọc 8 là một loại đá được gọi tên thông dụng là đá y tế. Có khả năng và có chứa nhiều các khoáng chất tự nhiên. Nước qua lõi số 8 có chứa đá maifan sẽ giúp tái tạo và bổ sung những khoáng chất này. Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

Bài viết trên đây được tổng hợp từ trang Alohacondotel. Để biết thêm thông tin về sản phẩm của mình. Xin vui lòng truy cập trang để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin thương hiệu Sawa

Sawa Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia Một trong những nhứng thương hiệu, Sawa luôn đạt TOP 100 hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiểu chuẩn và TOP 100 thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn