Ống nước Tiền Phong đang được người dùng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Đây là sản phẩm có thương hiệu hàng đầu trong ngành điện nước. Với chất lượng của sản phẩm mang lại chắc không cần phải bàn cãi. Cùng tìm hiểu hiểu bài viết dưới đây để biết được các loại ống Tiền Phong hiện nay nhé!

Tìm hiểu về ống nước Tiền Phong

Ống nước Tiền Phong là thương hiệu hàng đầu trong ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Được sản xuất bởi công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong. Các loại ống nhựa Tiền Phong rất thân thiện với môi trường, không độc hại và cực kì bền đẹp với thời gian. Nhờ vậy mà được nhiều gia đình cũng như công trình lớn nhỏ tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Phân loại ống Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong đa dạng các kiểu ống cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Nhờ tính linh hoạt cao nên các sản phẩm đã dần dần thay thế các vật liệu truyền thống.

Ống nhựa PVC Tiền Phong

Ống nhựa PVC Tiền Phong chính là Polyvinylclorua. Một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Vinylclorua. Ống nhựa tiền phong PVC được sử dụng đa dạng trong cuộc sống. Chuyên phục vụ cho các dự án, các công trình xây dựng hay các nhà dân. Mà giá ống nhựa PVC Tiền Phong phù hợp túi tiền người dùng.

  • Sản phẩm không bị ảnh hưởng từ hầu hết các loại hóa chất như axit, kiềm. Hay các loại chất hữu cơ, dầu và cả chất béo. Và đặc biệt có tính dẫn nhiệt kém, kháng điện, chống cháy,..
  • Thông thường, ống nhựa PVC được chia làm 2 loại: bao gồm ống PVC Tiền Phong mềm và ống uPVC Tiền Phong cứng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng người dùng sẽ chọn những loại ống phù hợp.

Xem thêm: Bảng Giá Ống Nhựa Tiền Phong Mới Nhất Cập Nhật Năm 2019

Ống Nước Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong là một loại sản phẩm được cấu thành từ nhựa PE – Polyethylene. Một loại nhựa nhiệt dẻo có hình thức phân tử tương đối cao. Ống HDPE Tiền Phong với những đặc tính ưu việt hơn hẳn những sản phẩm ống nhựa khác.

  • Ống chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn và đất thoát nước. Không bị rỉ hay bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axit và kiềm hay kể cả nước mưa axit.
  • Các loại ống nhựa như: ống nhựa HDPE 2 lớp, ống nhựa dẫn nước sạch, ống thoát nước thải, ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong. Đã được thử nghiệm áp lực, chống ăn mòn và có độ bền cao. Với catalogue ống HDPE Tiền Phong đa dạng sản phẩm.

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong là loại ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong. Có ống dẫn nước làm bằng nhựa Polypropylene Random Copolymers. Với khả năng chịu áp lực, cách nhiệt, chịu nhiệt và bền với hoá chất. Sản phẩm ống PPR Tiền Phong còn rất hữu dụng trong việc thiết kế làm ống dẫn khí, dẫn nhiệt, hoá chất dạng lỏng…

  • Ống hàn nhiệt Tiền Phong không có sự kết tủa hay bám cặn thành ống. Nên hạn chế được sự mất áp lực.
  • Ống nhiệt Tiền Phong PPR có tuổi thọ trung bình trên 50 năm.

Catalogue ống PPR Tiền Phong đa dạng PN10 dùng cho nước lạnh, PN16 dùng cho cả nước nóng và lạnh, PN20 dùng cho nước nóng, PN25 dùng cho vùng có khí hậu lạnh và áp suất cao.

Ngoài ra còn có các loại ống nhựa Tiền Phong khác như:

  • Ống nhựa Tiền Phong C1
  • Ống nhựa Tiền Phong C2
  • Ống nhựa Tiền Phong C3
  • Ống nhựa Tiền Phong phi 110
Ống Nước Tiền Phong

Ở trên là thông tin về ống nước Tiền Phong. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được loại ống nhựa phù hợp với thiết kế của gia đình. Bạn có thể liên hệ với diennuocminhthanh để được tư vấn về ống nước nhựa Tiền Phong và nhận báo giá chính xác. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh Thành

VPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.346.524 – 0989.382.844

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com

Xu hướng tìm kiếm 2019
Catalogue ống nhựa tiền phong Báo giá chếch nhựa Tiền Phong
Ống chịu nhiệt Tiền Phong Van 1 chiều nhựa Tiền Phong
Ống nước chịu nhiệt Tiền Phong Van PPR Tiền Phong
Báo giá cút nhựa Tiền Phong