Nhà tiền chế cấp 4 | Giải pháp nhà thông minh hiện nay

163
Nhà cấp 4

Nhà tiền chế cấp 4 là một trong những kiểu nhà tiên tiến được nâng cấp từ nhà cấp 4. Tuy nhiên, để biết rõ hơn về nhà tiền chế cấp 4 thì cần phải tìm hiểu trước về nhà cấp 4.

Nhà Cấp 4 Là Gì? | Thông tin Nhà Tiền Chế Cấp 4

Nhà cấp 4 là một trong những kiểu nhà xây dựng phổ biến ở Việt Nam. Tùy theo yêu cầu của gia chủ mà dùng nhiều vật liệu khác nhau để xây dựng. Vậy loại nhà này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!!!

Đây là loại nhà phù hợp với những gia đình trung lưu. Do đó, loai nhà này xuất hiện ở cả nông thôn và thành phố. Khái niệm nhà cấp 4 có thể hiểu theo các cách khác nhau. Đây chính là loại hình nhà được làm bằng gạch hay gỗ. Nhà có mái làm bằng ngói hay lợp tấm xi măng, tường che đơn giản.

Đặc điểm của Nhà cấp 4

Loại nhà này hiện nay có nhiều thay đổi nhất định. Và ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người. Loại nhà có nhiều đặc điểm khá hay ho. Tuy nhiên, chúng có những điểm riêng biệt nhất.

Đặc điểm của loại nhà chính là được xây trong thời gian ngắn. Chi phí vừa phải nên phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung. Ngoài ra, kỹ thuật xây dựng loại nhà này không quá phức tạp nên cũng dễ dàng thi công hơn các loại nhà khác.

Tìm hiểu chung về nhà tiền chế cấp 4

Loại nhà này cũng không quá kén các loại vật liệu xây dựng. Do đó, việc thi công cũng không gặp nhiều trở ngại. Trước đây, người ta dùng các loại vật liệu như gỗ, gạch, bê tông, các loại tre gỗ cũng được trưng dụng hết mức. Thậm chí là ,mái lợp bằng rơm rạ.

Ngày nay, xã hội phát triển, nhu cầu càng cao thì yêu cầu về chất lượng nhà cũng phải cao hơn. Nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Rất đậm chất Châu Âu. Đặc biệt, khi vật liệu mới ra đời thì việc xây nhà vô cùng nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công khá nhiều.

Nhà cấp 4 có diện tích sàn sử dụng dưới 1000m2

Hiện tại thì khái niệm nhà cấp 4 theo nghị định của chính phủ là loại nhà có chiều cao ít hơn 3 tầng, diện tích mặt sàn dưới 1000m2. Loại nhà này xuất hiện vô cùng đa dạng. .

Nhà tiền chế cấp 4 | Nhà thép tiền chế cấp 4

Nhà tiền chế cấp 4 còn gọi là nhà thép tiền chế cấp 4. Mẫu nhà tiền chế dân dụng 1 tầng kiểu dáng nhà cấp 4 truyền thống. Nhà được xây dựng với các khung trụ có kết cấu thép tiền chế. Các khung trụ này được lắp ráp theo bản vẽ có sẵn. Xây dựng nhà tiền chế thường trải qua 3 bước: Thiết kế, gia công và lắp ghép. Diện tích thích hợp thi công sàn nhà tiền chế thường không vượt quá 1000m2.

Kết cấu nhà

Kết cấu nhà tiền chế có thành phần cấu tạo chính bao gồm:

  • Khung chính (cột, kèo thép)
  • Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, dầm,…
  • Tấm thép tạo hình
  • Tôn lợp
Tìm hiểu chung về nhà tiền chế cấp 4

Xu hướng xây dựng với vật liệu nhẹ tấm Cemboard

Xây nhà tiền chế cấp 4 với tấm Cemboard trở thành xu hướng. Vì không chỉ tiện lợi, giá rẻ, mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Do đó, khi xây dựng có thể tiết kiệm

Tấm Cemboard rất phù hợp với việc thi công mẫu nhà này. Những vật liệu mới này ứng dụng vô cùng tuyệt vời, đảm bảo chất lượng thi công công trình. Tấm Cemboard có những ưu điểm mà các loại vật liệu khác không có. Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí vô cùng.

Tấm cemboard có ưu điểm như chống nước, chống thấm và chịu được lực lớn, không bị mối mọt, cong vênh nhiều. Do đó, đảm bảo tuổi thọ cho các công trình. Vật liệu bền đẹp với thời gian, an toàn và thân thiện với môi trường.

Trên đây là một số thông tin về nhà tiền chế cấp 4. Để thi công công trình một cách hiệu quả cần chọn đơn vị uy tín chất lượng. Trường Giang Steel là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp đồng bộ về nhà bằng kết cấu thép.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG – CONSTACOM
Hotline : Mr Cường 09 3333 2486
Trụ sở / Showrooom : Số 2 ngõ 56 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai.
Nhà máy: Km 13 QL3 Đông Anh , Hà Nội
Web: Nhakhungthep.vn
Mail liên hệ: XayLapTruongGiang@gmail.com