Muốn SEO bền vững? | Yếu nội dung tố bản quyền khá quan trọng

118
SEO bền vững

Thuật ngữ “SEO bền vững” quá quen thuộc với hầu hết dân SEO. Để SEO lên top không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn phải thật hiểu “anh chàng” Google. Một trong những điểm nhấn của chiến lược SEO. Đó là yếu tố nội dung bản quyền.

Thông tin bài viết chúng tôi đề cập thông qua kinh nghiệm thực tế hợp tác cùng Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Đó là hệ thống Backlink PBN cực hoàn chỉnh.

Seo bền vững và nội dung bản quyền quan trọng như thế nào?

Lấy ví dụ cho một Case study cụ thể. Trang web kangaroovn.vn được phát triển bởi công ty CP. Sawa Việt Nam. Là 1 trong 3 đơn vị phân phối sản phẩm hãng Kangaroo số một Việt Nam. Dự án SEO cho trang web này được thành viên trong đội ngũ Nef Digital triển khai. Sau khi Sawa Việt Nam dừng hợp tác với ngành hàng Kangaroo, thì hoạt động SEO này cũng chính thức dừng lại. Và bạn có thể tìm hiểu xem vị trí hiện tại của trang web này với từ khóa “máy lọc nước kangaroo”.

Các bạn có thể tham khảo từ khóa “Máy lọc nước Kangaroo”. Và chúng tôi muốn nói đến trang đích là “http://kangaroovn.vn/…”. Vị trí vẫn dữ top 5 trong khi đó mọi hoạt động SEO onpage và offpage đều dừng 100% từ năm 2013. Từ khóa vô cùng cạnh tranh. Điều này có được do đâu? Chính là xuất phát từ tư duy và chiến lược SEO bền vững. Trong đó, yếu tố nội dung bản quyền được xây dựng bài bản và hệ thống.

Hãy sáng tạo nội dung bản quyền

Chúng ta hãy nghĩ đến việc tự sáng tạo nội dung. Hãy là người đầu tiên xuất bản nội dung đó. Điều này thực sự quan trọng vì nó đánh giá bản chất của sự thật. Chúng ta cần dẹp bỏ tư duy dùng kỹ thuật ngách, và thủ thuật để vượt lên và đứng top. Không có đâu, không thể SEO bền vững được.

Có thể bạn muốn biết Từ Khóa Cạnh Tranh, Dừng SEO 5 Năm Vẫn Đứng Top?

SEO bền vững

Sáng tạo nội dung là “key” để làm chiến lược SEO. Yếu tố này giúp chiến lược SEO trở nên mạnh mẽ và thực chiến tốt nhất trên chiến trường SEO hiện nay.Tại Blog Alohacondotel, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về SEO, cũng như các dịch vụ cung cấp backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn  – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!