MÁY LỌC NƯỚC RO SAWA 8 LÕI LỌC AQUA STAR ĐẢM BẢO VỆ SINH

5728
MÁY LỌC NƯỚC

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng như hiện nay. Bạn có đang đang sử dụng đúng máy lọc nước đảm bảo chất lượng không? Máy lọc nước RO Sawa 8 lõi lọc Aqua Star tủ kính IQ đảm bảo giải quyết được vấn đề bạn đang mong muốn. Cam kết chất lượng vệ sinh an toàn nguồn nước không cần đun sôi.

Ưu điểm nổi bật

Nước uống luôn mà không cần đun sôi

Sản phẩm máy lọc nước Aqua Star với công nghệ lọc RO đạt chuẩn loại bỏ được 99,99% các tạp chất có hại, tái tạo lại chất lượng nguồn nước. Làm tăng thêm hàm lượng oxy, các khoáng chất có lợi cho người dùng. Giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa đảm bảo độ an toàn chất lượng.

Tính năng của lõi lọc nước

Thiết bị máy lọc nước RO Aqua Star với 8 lõi lọc nước hoạt động nhịp nhàng. Đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ mang lại sản phẩm đúng chuẩn.

MÁY LỌC NƯỚC
MÁY LỌC NƯỚC

Lõi lọc nước số 1 tới lõi lọc số 4 được thiết kế trên nền tảng các chất liệu như sợi PP ép khối. Than hoạt tính dạng GAC/UDF hay CTO có chức năng loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng…. Đặc biệt, ở lõi lọc số 4 với cấu tạo màng lọc RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại còn lại trong nước.

Lõi lọc số 5 tới lõi số 8: bốn lõi lọc này có vai trò tái tạo vị ngọt tự nhiên có trong nước. Nâng cao độ PH, trung hòa axit và bổ sung các khoáng chất đã mất trong quá trình lọc nước. Vì cấu tạo từ các vật liệu bóng gốm có khả năng phát xạ tia hồng ngoại tách các nhóm nước. Lõi Alkaline giúp cân bằng, lõi có chứa đá maifan một loại đá y tế dùng để tái tạo và bổ sung.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy lọc nước RO SAWA 8 lõi lọc Aqua Star tủ kinh IQ  trong quá trình chúng tôi hợp tác với bên SAWA. Hy vọng giúp ích cho các cho các bạn tìm được dòng sản phẩm máy lọc nước ưng ý. Hoặc tại trang megasale các bạn có thể tìm thấy các sản phẩm hay thông tin tương tự khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ SAWA, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 1900 2296
Email: Sales@sawa.vn
Website: sawa.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!