Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3 |Không tủ 10 cấp lọc 2 vòi nóng- lạnh

193
Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3

Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3 là sản hot nhất hiện nay. Với hai vòi nước Nóng – lạnh thông minh mang sự hài lòng đến cho người sử dụng. Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm này.

Bài viết được chúng tôi xuất bản với kiến thức sản phẩm dựa trên sự hợp tác cùng Nhà cung cấp máy lọc nước Megasale – một trong những đơn vị phân phối sản phẩm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3 không tủ 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng – RO – Lạnh) 

Mã: KG10A3

Công suất lọc: 10 – 15 lít / giờ

Không tủ VTU

Hệ thống lọc: 10 Cấp lọc

Số vòi: Hai vòi Nóng – RO – Lạnh

Máy lọc nước Ro Kangaroo KG10A3 mang lại lợi ích gì cho người sử dụng

Máy lọc nước Ro đem lại những tiện ích cho người sử dụng ngoài tính năng lọc nước, còn giúp người sử dụng lựa chọn nhiệt độ nước uống phù hợp với 4 mùa tại Việt Nam.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3

Tạo nước RO sạch với hệ thống 10 cấp lọc nước

Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3 sử dụng hệ thống các lõi lọc gồm 4 lõi lọc đầu đóng vai trò quan trọng. Bốn lõi lọc đó giúp loại bỏ các chất bẩn, bùn đất, vi khuẩn, tạp chất có trong nước tạo nước tinh khiết khi đi qua lõi lọc RO.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước Ro Kangaroo KG10A3

Tạo nước nóng và nước lạnh, lấy trực tiếp qua 2 vòi

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc cấu tạo như bình nóng lạnh. Hệ thống tạo nước nóng tới 80-90 độ C, tạo nước lạnh dưới 10-15 độ C, duy trì nhiệt độ ổn định và không hề tốn điện.

Với 2 vòi lấy nước nóng và lạnh, dễ dàng nhận biết và lấy được chính xác nguồn nước mà mình mong muốn. 

Tự động lọc và ngừng, thải nước thải và bảo vệ khi quá nhiệt

Máy lọc nước Kangaroo sẽ tự động hoạt khi được cấp đầy đủ điện và nguồn nước. Khi đã lọc đủ bình chứa, nó sẽ tự động ngắt, trường hợp tự động ngắt khác là quá tải, để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Ngoài ra, KG10A3 10 cấp lọc còn có hệ thống cầu chỉ bảo vệ cho bình chứa nước nóng khi quá nhiệt đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm cao hơn.

Dung tích 10-15 lít/h đáp ứng yêu cầu lấy cao

Máy lọc nước KG10A3 hoạt động liên tục trong nhiều giờ cung cấp đủ nước uống cho người dùng. Với bình chứa nước là 10-15 lít, có thể đáp ứng nhu cầu cho gia đình, văn phòng, trường học,… Người dùng lấy nước uống trực tiếp mà không cần tốn thời gian đun hay làm lạnh.

Xem thêm: Giới thiệu máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG 100HB

Thiết kế để lắp đặt và sử dụng tiện dụng nhất

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 (Nóng- Lạnh) tính thẩm mĩ cao. Nhưng nếu cần gọn nhẹ (lắp gầm tủ bếp) thì thiết bị cũng có thể đáp ứng được, khá tiện lợi.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm máy lọc nước Máy lọc nước Kangaroo KG10A3. Tại Blog thông tin tổng hợp Aloha.condotel.vn bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm máy lọc nước tương tự trên trang.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Tác giả: Nataly Nguyen

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn