Máy lọc nước Ro có đèn UV | Sản phẩm của Ro Sawa 7 cấp lọc

70

Máy lọc nước Ro có đèn UV là sản phẩm kết hợp có 2 công cụ để diệt vi khuẩn triệt để trong nước bao gồm 2 lõi lọc và đèn chiếu tia UV trực tiếp trong máy lọc nước đem lại nguồn nước sạch tốt nhất cho gia đình

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác Magasale– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước  có đèn UV RO Sawa 7 lõi lọc 

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 7 cấp lọc + Đèn UV
Tiết kiệm nước thải 66%
Cơ cấu máy: Máy không tủ – Lắp gầm chậu
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 34W (cả đèn UV)

Xem thêm chi tiết: 8 lõi Ro Sawa | Phiên bản Aqua Star tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Ro có đèn UV

Ưu điểm máy lọc nước RO có đèn UV Sawa 7 lõi lọc 

Máy lọc nước RO có đèn UV có một số ưu điểm đặc biệt giúp lọc sạch cho nguồn nước tinh khiết.

Lọc nước uống ngay

Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc tích hợp UVS Aqua Star có khả năng lọc bỏ 99,99% các loại tạp chất có hại thậm chí nguy hiểm đối với sức khỏe con người như: Asen, nitrit, nitrat ….nhờ màng lọc RO sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét. Máy lọc bất chấp các loại vi sinh vật, vi khuẩn, kim loại nặng, các chất rắn, ion và các chất hòa tan khác. Máy có thể lọc sạch các loại vi sinh vật, vi khuẩn kích thước siêu nhỏ. Đem đến nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay sau khi lọc mà không lo lắng gì về chất lượng nước. Ngoài ra, máy lọc bất kỳ nguồn nước đầu vào cũng được.

Diệt 99,99% vi khuẩn có hại

Máy lọc nước được tích hợp bổ sung hệ thống đèn chiếu chùm tia cực tím diệt khuẩn 100%. Các loại khuẩn nguy hiểm như Amip ăn não người, trùng mủ xanh, ecolly … Hầu như không thể lọc hoặc tiêu diệt bằng các phương pháp lọc thông thường. Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc tích hợp UVS Aqua Star không chỉ có màng lọc RO mà kết hợp cùng với hệ thống đèn chiếu chùm tia cực tím UV giúp loại bỏ những loại vi khuẩn này một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm điện – Tiết kiệm nước thải

Công suất tiêu thụ điện của Aqua Star RO là 28W/giờ. Công suất tiêu thụ điện này thậm chí chưa ngang bằng với một chiếc bóng đèn chiếu sáng. Nhờ đó, máy tiết kiệm điện tối đa. Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc UVS Aqua Star cho lượng nước lọc nhiều đồng thời thải ra lượng nước thải khái ít. Do đó, tối ưu lượng nước tinh khiết được lọc. Khả năng tự rửa màng lọc RO giúp tiết kiệm thời gian thay lõi lọc.

Máy lọc nước Ro có đèn UV nhỏ gọn

Máy RO Aqua Star 7 lõi lọc nhỏ gọn, lắp đặt mọi vị trí. Vì không có tủ kính nên máy khá nhỏ gọn. Phù hợp với mọi diện tích của căn hộ nhất nhà những căn hộ nhỏ như nhà chung cư.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog Alohacondotel.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn