Máy lọc nước Ro 7 lõi lọc |Phiên bản máy lọc nước của Aqua Star

60

Máy lọc nước Ro 7 lõi lọc là phiên bản máy lọc nước được người tiêu dùng hay sử dụng với mục địch lọc sạch nước trong ngôi nhà của mình. Với chức năng lọc sạch toàn bộ nguồn nước cho hộ gia đình đem lại sự hài lòng cho người sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác Đại lý phân phối megasale – một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước RO 7 lõi lọc phiên bản Aqua Star

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 7 cấp lọc
Cơ cấu máy: Không tủ – Lắp gầm chậu
Tiết kiệm nước thải 66%
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 28w

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc phiên bản Aqua Star

Máy lọc nước Ro 7 lõi lọc

Tính năng Máy lọc nước RO 7 lõi lọc Aqua Star

Máy lọc nước Ro 7 lõi lọc phiên bản Aqua Star là thiết bị lọc màng nhiều tính năng vượt trội.

Các ưu điểm chung của máy lọc nước Ro 7 lõi lọc

Lọc nước tinh khiết uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
Tái tạo chức năng của nước: Tăng hàm lượng oxy, Alkaline, …
Bơm hút nước từ giếng khơi, bể thấp, bể ngang,…
Tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy
Tiết kiệm nước thải đến 66%
Bảo hành phần điện 3 năm, màng RO 1 năm
Lọc bỏ được tạp chất và kim loại nặng có hại sức khỏe
Thương hiệu máy lọc nước  được hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Cấu tạo đặc biệt của màng lọc RO chỉ cho phép các phần tử nước (H2O) đi qua và loại bỏ những kim loại nặng, tạp chất có trong nước như: asen, Cu (đồng), Pb (chì), Fe (sắt), Mn (mangan), NO3 (nitrat), virus, vi khuẩn, …

Tái tạo chức năng của nước

Chức năng của màng lọc số 5; 6 và 7 giúp tái tạo chức năng của nước hiệu quả. Lõi lọc số 5 với các sợi cacbon xử lý và gia tăng độ bền. Lõi lọc này có chức năng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp hơn với vị giác người dùng. Lõi lọc số 6 là lõi đá khoáng Maifan giúp bổ sung khoáng chất, chất điện giải cần thiết có ích cho cơ thể con người. Bên cạnh đó, lõi lọc số 7 – lõi Alkaline tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, cân bằng độ pH. Ngoài ra, các lõi lọc 1, 2,3 đóng vai trò là các cục lọc nước cơ bản.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm trên trang: Máy lọc nước Ro Aqua 8 lõi 

Máy lọc nước Ro 7 lõi lọc

Tiết kiệm điện năng, chi phí

Với cơ chế tự động, điện sẽ tự ngắt khi đầy bình và sẽ tự lọc khi nước trong bình bị vơi đi. Ngoài ra, cơ chế này còn giúp tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ cho máy. Bên cạnh đó, bơm hút nước khỏe có thể hút nước từ mọi nguồn khác nhau dù là giếng khơi, bể thấp hay bể ngang,… bất chấp mọi điều kiện áp suất nước đầu vào. Bộ đổi nguồn giúp tiết kiệm điện năng của máy. Chi phí tiền điện cho máy lọc nước là vô cùng thấp.

Tiết kiệm nước thải, thân thiện với môi trường

Có khá nhiều người dùng băn khoăn khi chọn mua máy lọc nước RO Sawa vì lượng nước thải ra thường không nhỏ. Thông thường, lượng nước lọc được thường nhỏ hơn nhiều so với lượng nước thải. Tuy nhiên, với máy RO Sawa Aqua Star bạn sẽ tiết kiệm đến 66% lượng nước thải lớn. Các tạp chất độc hại không bị tích tụ trên lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Để tránh lãng phí, bạn tái sử dụng nước thải vào những việc như lau nhà, tưới cây, … Việc làm này hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog tổng hợp Alohacondotel.com.  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn