Máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính

6750
lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính

Hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước rất cần thiết. Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sản phẩm máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính. Một mẫu máy lọc nước kangaroo thế hệ mới nhất . Theo một vài hộ gia đình chia sẻ: “Nguồn nước sinh hoạt hàng ngày đang bị cặn, vàng ố, ảnh hướng trực tiếp tới sức khỏe các thành viên trong nhà ”.

Nội dung bài viết cung cấp thông tin sản phẩm thông qua những kinh nghiệm nghiên cứu khi hợp tác cùng với Megasale. Megasale hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp máy lọc nước kangaroo giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng alohacondotel và megasale tìm hiểu kĩ hơn về dòng máy lọc nước gia đình nhé!

Những năm trở lại đây, vấn đề nước bẩn và bị nhiễm nhiều chất độc hại như Asen đang trở thành mối lo ngại lớn của nhiều người. Vì vậy, hầu như gia đình nào cũng tự trang bị cho mình một chiếc máy lọc nước để đảm bảo an toàn cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. ( Nguồn: vnexpress.net)

I.Ưu điểm nổi bật của chiếc máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính.

 

1. Nước lọc xong uống ngay mà không cần đun sôi

Các bậc phụ huynh nên lưu ý rằng:”Những sản phẩm lọc nước thông thường sẽ không bao giờ loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong nước“. Cụ thể hơn là khoảng 60-70% tạp chất trong nước.

Máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc Cation 4 cốc có tủ kính giúp cho gia đình của bạn loại bỏ hoàn toàn các tạp chất. Và khử hoàn toàn các loại bỏ tạp chất trong nước bằng cách thay thế Natri vào trong nước. Nước sạch tới mức tinh khiết, sạch tiệt trùng và rất có lợi cho sức khỏe.

2. Tái tạo lại toàn bộ chức năng của nước

Các lõi lọc nước ngoài các tính năng ở phần 1 thì còn bổ sung thêm một số khoáng chất trong cơ thể. Giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa một số lão hóa thông qua 10 lõi lọc, trong đó là màng lọc RO là quan trọng nhất.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ .

3. Bơm hút đẩy linh hoạt

Các gia đình ở vị trí cao (nhất là trong chung cư) không có bơm hút hỗ trợ. Vì vậy thường rơi vào tình trạng nước không thể lên hoặc nước quá yếu để có thể hút nước qua máy lọc.

Với những trường hợp này thì máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính khắc phục hoàn toàn các lỗi này. Không những thế máy còn kiểm soát được lượng nước lên và không bị ảnh hưởng đến áp suất nước.

>>> Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc caption 4 cốc .

4. Giải pháp cho các vùng đá vôi

Máy lọc nước Kangaroo đa năng này được tích hợp tại cốc lọc số 4. Sử dụng lõi vật liệu Cation chuyên dụng để khử canxi trong nước. Từ đó bảo vệ các lõi lọc khác, màng RO và cho nguồn nước tinh khiết hơn.

>>> Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc 4 Cation .

5. Tủ kính IQ cường lực chắn chắn

Máy thiết kế vỏ bằng kính cường lực IQ chắc chắn. Chịu được lực va đập, an toàn, nhẵn mịn, sáng bóng. Và chống lại tác động môi trường bên ngoài tới lõi lọc. Giúp lõi lọc kéo dài tuổi thọ.

>>> Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ.

II. Thông tin các cấp lõi lọc của máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính

 • Lõi lọc 1: Là một thành phần không thể thiếu trong máy. Nó loại bỏ các tạp chất thô như cặn, bùn đất, rỉ sét. Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 3-6 tháng .
 • Lõi lọc 2: Làm bằng than hoạt tính dưới dạng hạt GAC/UDF được đúc trong các hộp nhựa. Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 6-9 tháng .
 • Lõi lọc 3: Được làm bằng than hoạt tính dưới dạng hạt CTO. Là một phần cấu tạo quan trọng vào việc lọc. Và đảm bảo chất lượng đầu ra của nước. Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 9-12 tháng .
 • Lõi lọc 4: Có một lớp màng RO là trái tim của máy lọc nước. Là một phần quan trọng trong việc lọc và bảo vệ các cấp lọc. Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 2-4 năm .

>>> Xem thêm: Máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính.

 • Lõi lọc 5: Làm bằng than hoạt tính dưới dạng bột xốp. Góp phần nâng PH và tạo ra nước mát trong khi uống. Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 12-18 tháng .
 • Lõi lọc 6: Hydrogen OrpH tạo điện giải và hydro hoạt hóa thông qua các phương pháp tự nhiên. Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 12-18 tháng.
 • Lõi lọc 7: Được làm từ các vật liệu chuyên dụng cao cấp( được gọi là lõi Alkaline). Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 12-18 tháng .
 • Lõi lọc 8: Giúp tái tạo và bổ sung một số khoáng chất tự nhiên trong nước khi chưa nhiễm các loại tạp chất. Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 12-18 tháng.
 • Lõi lọc 9: Là ống lõi ORP cuối cùng của quá trình lọc nước tạo ra pH và điện giải trong nước . Tuổi thọ trung bình vào khoảng là 12 tháng .
 • Lõi lọc số 10: Là được tích hợp lõi Nano giúp khử độc, diệt khuẩn. Và chống tái nhiễm khuẩn sau màng RO và cân bằng độ pH cho nước. Tuổi thọ trung bình vào khoảng là 12 tháng .

 

lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính

 

III. Thông số kỹ thuật máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính

 • Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
 • Số cấp lọc: 10 cấp lọc (Cation)
 • Cơ cấu máy: Không tủ – Lắp gầm chậu
 • Tiết kiệm nước thải 66%
 • Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
 • Áp suất nước vào: Không cần
 • Nguồn điện: 220v 50Hz
 • Công suất tiêu thụ điện: 28w

IV. Mua máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc có tủ kính ở đâu tại Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng máy lọc nước hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng không đảm bảo an toàn sức khỏe cho các hộ gia đình. Vì vậy các bạn hãy nên mua sản phẩm này ở Megasale. Hãy tránh để xảy ra những vấn đề không tốt cho sức khỏe cho gia đình mình.

 

 

Tác giả: Nataly Nguyen