Máy lọc nước KG100HA | Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới

114

Máy lọc nước KG100HA là sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới dành cho các hộ gia đình thường xuyên sử dụng máy lọc nước hiện nay. Với những công dụng đem lại mang đến sự hiệu quả cho khách hàng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với nhà cung cấp Magasale – một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số của Máy lọc nước KG100HA 9 lõi

Sản phẩm: Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU 9 lõi lọc
Thương hiệu: Kangaroo
Loại máy: Máy lọc nước Hydrogen
Cấu tạo: Tủ VTU sang trọng
Số lõi lọc: 9 lõi, Màng Lọc RO Vortex( Lõi số 4), Bộ 5 lõi (5-9) tạo Hydrogen và tái khoáng
Công nghệ lọc: Công nghệ lọc RO
Dung tích: 10 lít
Công suất lọc: 20 lít/ giờ
Kích thước:Ngang 44.5 cm – Cao 56,5 cm – Sâu 35 cm
Trọng lượng: 15 kg
Bảo hành: 24 tháng

Xem thêm: Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 | Sản phẩm không tủ 2 vòi lọc nóng-lạnh

Máy lọc nước KG100HA

Ưu điểm nổi bật máy lọc nước KG100HA

Tiết kiệm nước

Công nghệ lọc RO Vortex (được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc) tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, giảm đến 75% nước thải, tăng 69% nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng lọc và máy lọc tinh khiết.

Bơm hút sâu tự động

Giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, thích hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình, giúp nguồn nước cấp ổn định, đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Cơ chế tạo Hydrogen và tái khoáng

 Máy lọc nước Kangaroo hữu ích chia tách phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng chất (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng hydrogen giúp trung hòa và hấp thu các gốc tự do. Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vi khoáng tự nhiên cho nguồn nước.

Cút nối tự làm kín

Các đường dẫn nước , cút nối trong máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA sử dụng cơ chế tự làm kín cho phép giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối do kỹ thuật lắp. Ngoài ra, cơ chế này cũng khiến người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp đặt nhờ cấu tạo rất thông minh.

Máy lọc nước KG100HA VTU chính hãng

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA không chỉ mang đến khả năng lọc sạch cho nguồn nước tinh khiết, tăng cường các khoáng chất hay oxy giúp cơ thể hấp thu nhiều hơn. Mà hình thức bề ngoài của Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG100HA 9 lõi cũng vô cùng sang trọng. Nhờ vỏ tủ vertu làm bằng tôn sơn tĩnh điện và mặt kính cường lực nên sáng bóng, phù hợp hầu hết nội thất văn phòng cũng như căn hộ.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog thông tin Alohacondotel.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn