Giới thiệu máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 lõi lọc vỏ tủ VTU

6396
máy lọc nước Kangaroo KG08G4

Máy lọc nước đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hơn . Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 lõi lọc vỏ tủ VTU. Nó không chỉ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày mà còn tôn lên vẻ đẹp cho mỗi hộ gia đình.

Nội dung bài viết chia sẻ đều là những kinh nghiệm và kiến thức thực tế khi chúng tôi được hợp tác cùng với Megasale. Đơn vị cung cấp máy lọc nước lớn nhất thị trường Miền Bắc trong nhiều năm trở lại đây.

 

I. Ưu điểm máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 lõi lọc vỏ tủ VTU

 

Tạo nên nước tinh khiết an toàn hiện đại: Loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, các tạp chất độc hại và ion kim loại nặng, kết hợp với các lõi lọc tạo khoáng chất cho nguồn nước uống đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng uống trực tiếp, an toàn với sức khỏe.

Tiết kiệm nước: Với công nghệ lọc RO Vortex 100GDP hiện đại, tạo dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc, giảm tỉ lệ nước thải tới 75% và đóng cặn bề mặt.

Bơm hút sâu tự động: Hút sâu tới 3m giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào bị yếu, áp lực không đủ, thích hợp với nhiều gia đình, cấu tạo đường nước khác nhau.

Thiết kế sang trọng hiện đại: Máy có thiết kế nhỏ nhẹ, màu vân xanh 3D lạ mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vỏ tủ Vtu phủ sơn tĩnh điện 5 lớp sáng bóng độ bền cao, mặt kính cường lực chắc chắn mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng.

 

>>>Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG100HC 10 lõi lọc VTU.

 

II. Thông số lõi lọc của Máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 lõi lọc

 

Lõi 1- 10″ PP-5micron: Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 5 micron (bùn đất, cát sạn…). Bảo vệ màng RO khỏi các cặn bẩn gây tắc.

Lõi 2- G.A.C: Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ thừa và các khí gây mùi trong nước. Bảo vệ màng RO khỏi các chất Oxy hóa gây hỏng màng.

Lõi 3- 10″ PP-1micron: Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 1 micron (bùn, đất, cát sạn…). Bảo vệ màng RO khỏi các cặn bẩn gây tắc.

Lõi 4- Màng RO Vortex: Loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, chất gây ô nhiễm hữu cơ, vi khuẩn có hại, amip… tạo ra nguồn nước tinh khiết.

Lõi 5 – Bóng gốm: Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy.

Lõi 6 – ORP: Cấu tạo bởi các loại đá khoáng, có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính.

Lõi 7 – Alkaline: Hỗ trợ trung hòa axit dư thừa. Tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi

Lõi 8 – Khoáng đá: Lõi lọc từ đá thiên nhiên maifan bổ sung các khoáng chất từ thiên nhiên cho nước. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Lõi 9 – Nano silver: Loại bỏ mùi và tạo vị cho nước. Ngoài ra giúp hạn chế phát sinh vi khuẩn hoặc tái nhiễm khuẩn.

 

máy lọc nước Kangaroo KG08G4

 

>>>Xem thêm: Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG 100HB.

III. Thông số máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 lõi lọc vỏ tủ VTU

 

Thông tin sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 lõi lọc vỏ tủ VTU:

Điện áp: 220V/50hz

Công suất: 35W

Màng lọc RO 50GDP Kangaroo Made in Korea

Số cấp lọc: 9 cấp lọc

Công suất lọc: 10 Lit/h

Kích thước bao bì: 445x370x972 mm

Trọng lượng: 34,5Kg

 

>>>Xem thêm: Giới thiệu máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HG vỏ VTU.

IV. Mua sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG08G4 9 lõi lọc vỏ tủ VTU

Hy vọng với những thông tin trên đây, những gia đình đang cần tim mua một chiếc máy lọc nước sẽ tìm đến Megasale – đơn vị cung cấp máy lọc nước chất lượng và uy tín trên thị trường Việt Nam.

 

 

Tác giả: Nataly Nguyen

 

Alohacondotel còn rất nhiều tin tức khác hữu ích cho các hộ gia đình.