Máy lọc nước Karofi 50L |Máy lọc nước công suất lớn hiện đại

89

Máy lọc nước Karofi 50L là sản phẩm máy lọc nước công suất lớn mỗi giờ cho ra 50 lít nước sạch được các hộ gia đình, bệnh viện,… những khu vực xử dụng lượng nước nhiều. Thì đây chính là chiếc máy lọc nước lý tưởng nhất.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với Tổng đại lý magasale Việt Nam – một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Karofi 50L – KB50

Model: KB50
Hệ thống gồm 7 cấp lọc.
3 Màng RO 100 Filmtec™ nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ
Van điện từ KSD
Có đồng hồ áp dầu
Bơm Radian
Điện áp: 220V – 50 Hz
Điện năng tiêu thụ: 24W/h
Công suất: 50L/h
Kích thước máy không tủ: 430 x 530 x 900mm (Dài x Rộng x Cao)
Kích thước có tủ inox: 600 x 800 x 1000mm (Dài x Rộng x Cao)
Sản phẩm bảo hành tới 24 tháng
Dùng cho tổ chức có từ 50 -150 người sử dụng

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước Karofi công suất lọc lớn 50L – KB50

Ưu điểm nổi bật máy lọc nước Karofi 50L – KB50

Lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi

Máy lọc nước Karofi công suất lớn lọc 50L – KB50 có tính năng lọc nước uống luôn không cần đun sôi nhờ công nghệ lọc RO cùng 7 lõi lọc cho nguồn nước đầu ra tinh khiết. 3 màng RO kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ hoàn các loại tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, clo, màu mùi, chất độc hại, vi rút, vi khuẩn trong nguồn nước cho nước lọc ra tinh khiết đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Công suất lọc lớn đáp ứng đủ nhu cầu dùng cao

Máy lọc nước RO công suất lọc lớn có công suất lọc 50 lít/ giờ dùng cho nhiều người, đặc biệt ở văn phòng, trường học, bệnh viện, nơi công cộng, văn phòng so lượng người dùng khoảng 50-150 người. Ngoài ra, lượng nước lọc đủ dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như nấu nước, uống trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi 50L thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước RO công suất lớn 50L – KB50 của Karofi thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho không gian làm việc. Máy có thể để mọi vị trí thuận tiện cho việc lấy nước. Hơn nữa, dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

máy lọc nước Karofi 50L

Nước tinh khiết đạt chuẩn

Sau khi nước được lọc qua máy lọc nước RO đạt tiêu chuẩn nước đã được chứng nhận ISO 9001: 2008, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống đóng chai đóng bình, uống được trực tiếp tạo độ an toàn và tin tưởng cho người sử dụng.

Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động

Máy được thiết lập làm việc hoàn toàn tự động như: Tự động lọc nước. Tự động báo khi nước cấp yếu. Tự động xả và đóng nước thải trong quá trình lọc. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm.

Có cấu tạo màng lọc R.O chuyên dụng – USA

Máy lọc nước RO 50L – KB50 với linh kiện nhập khẩu cao cấp, màng RO Dow Filmtec nhập khẩu Hoa Kỳ. Bên cạnh đó là một hệ thống nhận diện thương hiệu như tem mác, tem cào xác nhận, tem bảo hành để tránh hàng giả, hàng nhái đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Máy lọc nước Karofi 50L phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào

Hệ thống 7 cấp lọc cùng cấu tạo 3 màng lọc RO giúp máy có thể lọc bất chấp nguồn nước đầu vào như nước giếng, nước mưa, nước nhiễm mặn,…

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm trên trang: Máy lọc nước Karofi KT-ERO80 | Máy lọc nước cho cuộc sống hiện đại

Không phụ thuộc vào áp lực nước mạnh hay yếu

Máy gồm 2 bơm hút + đẩy do đó máy lọc nước công suất có khả năng hút nước lên máy nên không phụ thuộc nhiều vào áp lực mạnh hay yếu. Máy không chỉ bơm nước lên dễ dàng mà còn có thể kiểm soát lượng nước vào, không bị ảnh hưởng bởi áp suất nước.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ trang Alohacondotel.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn