Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 | Sản phẩm không tủ 2 vòi lọc nóng-lạnh

102

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 là sản phẩm máy lọc nước không có tủ bảo gồm 2 vòi nước nóng và lạnh tiện lợi cho người sử dụng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với đại lý tổng magasale – một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3 không tủ 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng – RO – Lạnh)

Mã: KG10A3
Công suất lọc: 10 – 15 lít / giờ
Không tủ VTU
Hệ thống lọc: 10 Cấp lọc
Số vòi: Hai vòi Nóng – RO – Lạnh

Ưu điểm Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng – RO – Lạnh) không tủ

Tạo nước RO sạch với hệ thống 10 cấp lọc nước

Điều quan trọng nhất của máy lọc nước gia đình là tạo ra nước sạch. Máy lọc nước Kangaroo sử dụng hệ thống các lõi lọc. Trong đó 4 lõi lọc đầu có vai trò quan trọng loại bỏ các chất bẩn, bùn đất, vi khuẩn, tạp chất có trong nước.

Về sau nước sẽ được bổ sung các chất giúp nước “tốt và khỏe” hơn khi uống. Nếu như các máy lọc nước khác, chỉ dừng lại ở 7 cấp lọc thì máy lọc nước Kangaroo KG10A3 có tới 10 cấp lọc hiện đại. Trong đó, lõi lọc số 10 có chức năng tạo khoáng tự nhiên giúp nước uống được tươi mát, tinh khiết và dễ uống nhất.

Tạo nước nóng và nước lạnh, lấy trực tiếp qua 2 vòi

Dù được lắp chung với máy lọc nước Kangaroo KG10A3 nhưng các bộ phận của cây nước nóng lạnh hoạt động độc lập. Như bình chứa nước (1 bình chứa nước nóng và 1 bình chứa nước lạnh). Hệ thống tạo nước nóng tới 80-90 độ C, tạo nước lạnh dưới 10-15 độ C. Duy trì nhiệt độ ổn định với thiết bị bảo ôn. Với 2 vòi lấy nước nóng và lạnh, dễ dàng nhận biết và lấy được chính xác nguồn nước mình mong muốn.

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3

Tự động lọc và ngừng, thải nước thải và bảo vệ khi quá nhiệt

Máy lọc nước Kangaroo uy tín bao gồm 10 cấp lọc 2 vòi sẽ tự động hoạt khi được cấp đầy đủ điện và nguồn nước. Khi đã lọc đủ bình chứa, nó sẽ tự động ngắt. Trường hợp tự động ngắt khác là quá tải, để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Ngoài ra, KG10A3 10 cấp lọc còn có hệ thống cầu chỉ bảo vệ cho bình chứa nước nóng. Khi quá nhiệt đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm cao hơn.

Dung tích 10-15 lít/h đáp ứng yêu cầu lấy cao

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ để cung cấp nước uống cho người dùng. Với bình chứa nước là 10-15 lít, nó có thể đáp ứng nhu cầu cho gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện… Lấy nước uống trực tiếp mà không cần tốn thời gian đun hay làm lạnh.

Xem thêm chi tiết: Máy lọc nước có đèn diệt khuẩn

Thiết kế để lắp đặt và sử dụng tiện dụng nhất

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng – RO – Lạnh) loại có vỏ, lắp đặt phù hợp cho những vị trí cần tính thẩm mĩ cao, nhưng nếu cần gọn nhẹ (lắp gầm tủ bếp) thì thiết bị cũng có thể đáp ứng được, khá tiện lợi.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Web tin tức Alohacondotel.VN . Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn