Máy Lọc Nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU 9 Lõi Lọc

5570
Lợi ích sử dụng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU
Lợi ích sử dụng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU là một trong những dòng máy lọc nước mới ra mắt của thương hiệu Kangaroo. Sản phẩm có không chỉ dùng công nghệ RO mà còn tích hợp công nghệ lọc Vortex. Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên tạo hydrogen giúp nâng cao sức khỏe của người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật máy Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU

Sản phẩm có 9 cấp lọc đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan gây hại cho cơ thể. Ngoài ra, nước được tăng cường vị ngon ngọt tự nhiên. Sản phẩm thích hợp dùng cho nhiều gia đình hiện đại ngày nay.

Tiết kiệm nước

Công nghệ lọc RO Vortex (được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc) tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng. Tăng thời gian lưu hơn 4 lần, giảm đến 75% nước thải. Tăng 69% nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng lọc và máy.

Màng lọc RO Vortex máy Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU
Màng lọc RO Vortex máy Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU

Bơm hút sâu tự động

Giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu. Thích hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình. Giúp nguồn nước cấp ổn định. Đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Cơ chế tạo Hydrogen và tái khoáng

Chia tách phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng chất (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng hydrogen giúp trung hòa và hấp thu các gốc tự do. Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vi khoáng tự nhiên cho nguồn nước. 

Cút nối tự làm kín

Các đường dẫn nước, cút nối trong máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU sử dụng cơ chế tự làm kín cho phép giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối do kỹ thuật lắp. Ngoài ra, cơ chế này cũng khiến người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp đặt nhờ cấu tạo rất thông minh.

Chi tiết sản phẩm xem tại: Máy Lọc Nước Hydrogen Kangaroo KG100HA VTU 9 lõi

Trên đây là những thông tin hữu ích cho các bạn khi chọn dùng thiết bị lọc nước sạch Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU . Một trong những kiến thức về sản phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ qua quá trình hợp tác cùng với Sawa – nhà phân phối sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo.
Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác hoặc các sản phẩm về máy lọc nước sinh hoạt tương tự tại website mgs.sawa.vn

Để được hỗ trợ trực tiếp từ SAWA, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 1900 2296
Email: Sales@sawa.vn
Website: sawa.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!