may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-luxury-sieu-khoe
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-luxury-sieu-khoe

Nói đến nước cho ăn uống chúng ta đều nhận thấy từ xa xưa. Chúng ta đã có những phương pháp rất tối ưu. Đun nước sôi và để nguội. Việc đun nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C không chỉ giúp tiêu diệt vi sinh có hại. Mà nước ở trạng thái nhiệt độ cao sẽ giúp quá trình kết tủa các tạp chất trong nước.

Bạn đã biết về Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước cho thời hiện đại

Ngày nay, khi mà môi trường bị ô nhiễm và chịu tác động mạch từ hoạt động của con người. Nguồn nước lại là thứ vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khoẻ. Máy lọc nước trở thành một giải pháp không thể không dùng.

may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-phien-ban-luxury
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-phien-ban-luxury

Nguồn nước cho ăn uống hay sinh hoạt có trạng thái và đặc điểm không giống nhau. Vậy nên để tạo ra nguồn nước an toàn cho ăn uống cũng như nguồn nước sạch cho sinh hoạt cũng khác nhau. Các công nghệ lọc nước giờ cũng rất phổ biến và nhiều lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có những hữu dụng và công năng khác nhau. Vậy đâu là lựa chọn tối ưu cho một thiết bị lọc nước ăn uống?

Công nghệ lọc nước RO vẫn là tối ưu nhất

Thật vậy, Như chúng ta đã biết Kính giúp ngăn không cho gió lạnh, mưa, bụi vào nhà nhưng vẫn cho ánh sáng đi qua. Công nghệ lọc nước ROS được phát triển dựa trên nguyên lý đó. Đó là một quá trình tự nhiên khi chất lỏng đi qua một lớp màng siêu thấm. Giống như cây hút nước từ đất, oxy đi từ máu vào phổi hay muối củ cải. (rắc muối xung quanh củ cải, nước trong củ cải sẽ được thẩm thấu ra ngoài).

may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ RO

Hệ thống này được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ của con người như: Thuốc trừ sâu , chất tẩy rửa, kim loại nặng, hoá chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết , sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khoẻ của con người . Ngược lại, các phương pháp lọc nước hiện nay đều không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước . Vì vậy, dù uống nước đã đun sôi, các tạp chất đó vẫn theo vào cơ thể con người.

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về máy lọc nước RO gia đình. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp điều gì đó và có thể trợ giúp thông tin cho sự lựa chọn của bạn. Tại Blog Alohacondotel, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin hữu ích về các dòng thiết bị như đèn sưởi nhà tắm, bình nóng lạnh…

Trân trọng cảm ơn!