Máy lọc nước chính hãng Ro Sawa là sản phẩm máy lọc nước đang được tin dùng. Với chức năng lọc sạch nước , diệt vi khuẩn mang lại nguồn nước uống an toàn cho khách hàng sử dụng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác đơn vị hợp tác Magasale– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước chính hãng RO Sawa 9 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ (Có đèn UV)

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 9 cấp lọc + Đèn UV
Tiết kiệm nước thải 66%
Cơ cấu máy: Máy có tủ kính cường lực IQ
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 34W (cả đèn UV)

Máy lọc nước chính hãng
Ưu điểm Máy lọc nước chính hãng RO Sawa 9 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ (Có đèn UV)

Máy lọc nước RO Sawa 9 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ (Có đèn UV) tiện dụng và có nhiều ưu điểm khi dùng trong gia đình

Lọc uống ngay

Máy lọc nước RO Sawa 9 lõi lọc UVS Aqua Star tủ kính IQ có khả năng lọc bỏ 99,99% các loại tạp chất có hại thậm chí nguy hiểm đối với sức khỏe con người như: Asen, nitrit, nitrat ….nhờ màng lọc RO sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét. Ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước. Máy lọc nước Sawa cho nguồn nước lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Diệt 99,99% vi khuẩn có hại

Sản phẩm được tích hợp bổ sung hệ thống đèn chiếu chùm tia cực tím diệt khuẩn 100%. Các loại khuẩn nguy hiểm như Amip ăn não người, trùng mủ xanh, ecolly … Hầu như không thể lọc hoặc tiêu diệt bằng các phương pháp lọc thông thường. Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc tích hợp UVS Aqua Star không chỉ có màng lọc RO mà kết hợp cùng với hệ thống đèn chiếu chùm tia cực tím UV giúp loại bỏ những loại vi khuẩn này một cách nhanh chóng.

Bơm hút nước từ bể thấp, bể ngang, giếng khơi…

Trường hợp những gia đình ở vị trí cao mua máy lọc nước thông thường không có bơm hút hỗ trợ thì thường rơi vào tình trạng nước không thể lên hoặc nước quá yếu để có thể hút nước qua máy lọc. Với trường hợp này, Máy lọc nước tủ kính IQ khắc phục triệt để cho gia đình bạn. Máy có thêm chức năng bơm hút không chỉ bơm nước lên dễ dàng mà còn có thể kiểm soát lượng nước vào, không bị ảnh hưởng bởi áp suất nước.

Tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy

Với tính năng tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy giúp kiểm soát lượng nước được lọc ra. Qua đó, giúp máy lọc tiết kiệm khung giờ lọc cũng như tiết kiệm điện năng. Điều quan trọng hơn chính là nước sẽ được tiết kiệm và luôn được lọc mới. Tính năng này một phần giúp cho bạn khỏe mạnh mỗi ngày khi được uống nước từ máy lọc nước RO.

Xem thêm: Máy lọc nước Ro 7 lõi lọc |Phiên bản máy lọc nước của Aqua Star

Lưu ý vị trí lắp máy lọc nước chính hãng Ro Sawa

Cần chọn vị trí gần nguồn dẫn nước vào, ổ cắm điện và thuận tiện với đường nước xả.
Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp nấu…
Máy hoạt động tốt với nguồn nước có vị trí ngang bằng hoặc thấp hơn bình lọc nước RO tối đa là 3m

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ trang kênh Blog Alohacondotel.vn.  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn