MÁY LỌC NƯỚC 2 TRONG 1 | Sản phẩm của Ro Sawa

112

Máy lọc nước 2 trong 1 là sản phẩm mới của Sawa Ro nóng lạnh, đây là sản phẩm tiên tiến giành cho các hộ gia đình cao cấp, hộ gia đình hay có trẻ con cần pha sữa, và hộ gia đình nói chung. Nó giải quyết 2 cả 2 vấn đề cho người sử dụng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước hai trong 1 được chúng tôi thu thập thông tin từ sự kết hợp với đối tác nhà bán hàng Megasale– nhà bán hàng đồ dùng gia đình đứng đầu tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước 2 trong 1 Sawa Ro nóng lạnh

– Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
– Số cấp lọc: 05 cấp
– Điện áp: 220v 50Hz.
– Công suất tiêu thụ điện làm nóng nước: 500W
– Nhiệt độ nước nóng: 85-95 độ C
– Công suất tiêu thụ điện làm lạnh nước: 80W
– Nhiệt độ nước lạnh: 8-12 độ C
– Cơ chế làm lạnh: Block
– Gas: R134a
– Tiết kiệm nước thải
– Kích thước cả tủ: CxRxS = 120 x 30,5 x 53,5 (cm)

Máy lọc nước 2 trong 1

Tính năng nổi bật của Máy lọc nước 2 trong 1 Sawa Ro nóng lạnh

Máy lọc nước hoàn hảo 2 trong 1 có những điểm nổi bật như sau:

Làm sạch nguồn nước, uống trực tiếp không cần đun sôi

Từ ngày xưa dân ta vẫn có thói quen đun nước sôi trước khi uống. Vì khi mình đun sôi nước ở nhiệt độ 100 độ C, vi khuẩn sẽ chết hoàn toàn. Khi đun sôi nó chi một phần giết chết vi khuẩn chứ chưa hoàn toàn loại được các cặn bám trong nước. Dĩ nhiên rằng, các cặn bán đi theo nguồn nước và vào trong cơ thể của chúng ta. Đấy còn chưa nói rắng các chất độc hại sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Đứng lo lắng, máy lọc nước Ro Sawa sẽ giải quyết triệt để hoàn toàn mọi vấn đề mà bạn lo lắng nguồn nước mình đang sử dụng. 5 cấp lọc thông minh sẽ lọc sạch hoàn toàn mọi cặn bám, bụi bẩn kể cả chất độc hại như chì, thuốc hóa học,…Mang lại nguồn nước tinh khiết cho bạn sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước nóng lạnh Sawa tích hợp hệ thống lọc RO

Sawa Ro nóng lạnh tự động

Với thiết kế như một chiếc bình nóng lạnh. Nguồn nước sau khi được lọc sạch hoàn toàn sẽ đưa hai nguồn dẫn nước nóng và lạnh. Đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Uống nước bình thường hay người dùng có thể pha sữa cho con nhỏ, pha cà phê, chè khi cần sử dụng. Rất là thuận tiện.

Tiết kiệm điện năng và nhiều chi phí khác nhau.

Thay vì bạn phải lọc nước thông thường dùng máy bơm mà nguồn nước không được đảm bảo. Thay vì bạn phải đun sôi nước tốn điện mà còn mất thời gian. Hai công việc đó sẽ được máy lọc nước Ro Sawa nóng lạnh giải quyết mọi vấn đề với công suất tiêu thụ điện thấp.

Thiết kế nhỏ gọn trang trọng

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa dù đặt bất cứ ở đâu, vị trí nào trong ngôi nhà, nơi làm việc, bệnh viện. Nhìn chúng rất bắt mắt đem lại sự nhã nhặn khiến người dùng cảm thấy hài lòng về nó.

Xem chi tiết một số sản phẩm trên trang: Lõi lọc Sawa 4 cốc

Tiết kiệm nước thải

Với với mỗi lít nước cho ra sử dụng thì phải tốn một lượng nước thải nhất định. Máy lọc nước 2 trong 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm nước thải tối ưu nhất. Bên cạnh đó bạn đang lo lắng lượng nước thải ra không biết dùng vào việc gì. Bạn có thể sử dụng chúng để tưới cây cho ngôi nhà của mình.

Và một số tính năng khác của máy lọc nước 2 in 1

Mua máy lọc nước 2 trong 1 nóng lạnh Sawa Ro

Chúng tôi cam kết cung cấp Cây lọc nước nóng lạnh Sawa tích hợp hệ thống lọc RO chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua Máy lọc nước nóng lạnh Sawa tích hợp hệ thống lọc RO bạn có thể đặt hàng online hoặc gọi tới hotline: 1900 2296 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Trên đây là bài viết về máy lọc nước Ro Sawa nóng lạnh được chúng tôi tổng hợp từ kênh thông tin Blog Tổng Hợp Alohacondotel. Mời bạn đọc vui lòng truy cập vào trang để biết thêm thông tin chi tiết.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn