Máy Cắt Khắc Laser |Giải Pháp Tối Ưu Cho Ngành Công Nghiệp

182

Máy cắt khắc laser là công cụ tân tiến cho ngành công nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội công dụng chính là cắt và khắc chuẩn nét từng centimet. Chuẩn từng kích thước, là giải pháp tốt cho ngành cắt khắc bằng laser.

Máy cắt khắc Laser | Thông tin về sản phẩm

Máy cắt khắc Laser là loại máy CNC sử dụng công nghệ tia Laser để thực hiện các nhiệm vụ cắt các vật liệu theo hình dạng mong muốn. Máy cắt tia laser giúp tối ưu hóa các quá trình xử lý và sản xuất trong tất cả các ngành công nghiệp. Ứng dụng của máy khắc Laser có thể cắt cả vật liệu phi kim và kim loại.

 Máy cắt khắc laser

Các loại máy cắt Laser

Các loại máy cắt cnc laser được căn cứ vào nguồn Laser sử dụng để chia thành 3 loại chính: máy cắt laser CO2, máy cắt laser Fiber và máy cắt Laser tinh thể. Tùy vào từng yếu tố về cấu tạo máy cắt laser và chức năng còn có một số loại máy cắt khác như:

Máy cắt laser CNC
Máy cắt laser Trung Quốc
Máy cắt laser Amada
Máy cắt laser cầm tay
Máy cắt laser Trumpf
Máy cắt khắc laser G-Weike
Máy cắt laser Arduino
Máy cắt laser Đài Loan

Máy cắt laser kim loại

Máy cắt và khắc laser lasercraft dùng dùng tia laser có bức sóng ngắn để cắt kim loại tạo nên những sản phẩm, chi tiết có hình dáng theo yêu cầu. Có tốc độ cắt cao và chính xác thông qua phần mềm hệ thống hiện đại và chính xác. Máy cắt kim loại bằng laser với độ chính xác lên đến 99%. Khả năng tự động hóa cao, máy móc được lập trình điều khiển tự động.

Máy cắt laser mica

Máy cắt laser mica là loại máy được bán chạy nhất chuyên dùng cho ngành cắt quảng cáo cắt mica và gia công mica. Là công nghệ tiên tiến vượt trội hẳn so với các phương pháp cắt laser thủ công. Máy cắt mica laser có tia laser giúp bề mặt cắt không bị tổn hao. Với độ chính xác gần như là tuyệt đối, tốc độ làm việc nhanh nên có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Máy cắt mica bằng laser luôn thể hiện tính thẩm mỹ cao và sắc nét đến từng chi tiết.

Xem thêm: Máy khắc laser mini

 Máy cắt khắc laser

Máy cắt laser phi kim

Máy cắt laser phi kim trên thị trường có 6 dòng được người dùng đánh giá rất cao. Và đương nhiên chúng cũng được bán chạy hơn nhiều so với những dòng khác đó là: máy cắt laser 3020, máy cắt laser 1610, máy cắt laser 6040, máy cắt laser 5030 , máy cắt laser 7050, máy cắt laser 9060, máy cắt laser 1290, máy cắt laser 1390, máy cắt laser 1490, máy cắt laser 1325 và máy cắt Laser 3525.

Trên đây là những thông tin về máy cắt Laser mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Được chúng tôi thu thập thông tin từ blog tổng hợp Alohacondotel. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Giúp bạn có thể nắm rõ thông tin và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với giá cả phù hợp. Mọi thông tin thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về bảng giá máy cắt laser hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH GOLDEN MICRON MACHINERY
Địa chỉ: Km16 +50, QL5, Trai Túc, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
Hotline: 0912 612 662
Email: gmicronvn@gmail.com
Website: https://goldenmicronvn.com