Những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay

Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, mà nó còn là không gian riêng tư của mỗi người. Đặc biệt, phòng ngủ còn là địa điểm để vợ chồng hàn huyên tâm sự, để làm việc và nghỉ ngơi. Chính vì vậy, bài viết này để chia sẻ đối với quý khách hàng những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm bán chạy nhất hiện nay. Thêm vào đó, tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn về cách chọn mẫu nhôm phòng ngủ vừa đẹp, lại hợp với tài chính cá nhân của bạn!

Những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp nên dùng

Dưới đây, tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với chúng

mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm

Trên đây tôi đã giới thiệu những loại cửa phòng ngủ bằng nhôm ưa chuộng nhất : Được kết hợp nhiều loại kính, kiểu chia ô, và các tấm pano nhôm, hoặc tấm nhôm nguyên tấm. Từ đó , bạn có thể kết hợp , hoặc làm 1 số mẫu chia ô theo sở thích. Ngoài ra, còn rất nhiều cách để tạo ra nhiều mẫu đa dạng, ở cuối bài viết tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số tip hữu dụng !

Phân loại nhôm làm cửa phòng ngủ đẹp và công dụng của chúng

Một phòng ngủ đẹp đã khiến bạn hài lòng chưa? Tôi chắc hẳn bạn sẽ trả lời là chưa. Bởi phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, làm việc , học tập . Ngoài ra nó còn là không gian riêng tư của mỗi cá nhân cho nên 1 số tính năng chắc hẳn bạn mong muốn ở chúng là cách âm, chống bụi bặm,… Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại nhôm tốt mà bạn nên dùng làm cửa phòng ngủ

 • Cửa nhôm Xingfa :  Đây là loại nhôm phổ biến – thuộc những loại nhôm cao cấp. Nhôm Xingfa có nhiều màu sắc, và còn có hệ ron cao su kép. Do đó cho nên loại nhôm này có rất nhiều tính năng tốt để làm cửa cho phòng ngủ. Vì nó phổ biến, mặt khác giá trị thương hiệu của nó là cao cấp nên giá thành loại nhôm này cao

mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm

 • Mẫu cửa nhôm giá rẻ : Mẫu nhôm này bao gồm có hệ AG, Xingfa việt, Hệ window, hệ Việt Pháp, Topal… là những hệ có ron cao su kép, có độ dày khoảng 1.4 – 1.6 ly. Mẫu nhôm giá rẻ này cũng có nhiều màu sắc và có nhiều công dụng cần thiết cho phòng ngủ. Đặc biệt là, loại này cũng có thể kết hợp nhiều vật liệu để tạo ra nhiều mẫu nhôm kính phòng ngủ khác nhau 

Công khai giá 1 số  cửa phòng ngủ nhôm 

Bạn muốn thiết kế một cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp, riêng tư. Tuy nhiên, bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. Vậy thì, hãy tham khảo mức giá tôi thống kê dưới đây để tìm ra cho mình loại cửa phòng ngủ bằng nhôm ưng ý và hợp túi tiền nhất nhé!

Dưới đây là giá thành cửa phòng ngủ nhôm  theo từng hệ:

 • Giá thành cửa nhôm 1 cánh mở quay (Adoor Home): 4.514.400 VNĐ/Bộ
 • Giá thành  cửa nhôm 1 cánh mở quay (Adoor Xingfa): 4.964.000 VNĐ/Bộ
 • Giá thành cửa nhôm 2 cánh mở lùa (Adoor Home): 7.375.200 VNĐ/Bộ
 • Giá thành cửa nhôm 2 cánh mở lùa (Adoor Xingfa): 8.012.000 VNĐ/Bộ

Một số phương pháp tạo ra những mẫu cửa phòng ngủ nhôm đẹp, xu hướng

mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm

Có rất nhiều cách và phương pháp để tạo ra những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp. Để các bạn có thêm tư liệu nghiên cứu và ứng dụng tôi  sẽ chia sẻ đến các bạn những phương pháp này. Dưới đây là những phương pháp các bạn có thể ứng dụng để tạo ra những mẫu cửa phòng ngủ đẹp và độc đáo.

Phương pháp 1 : Phương pháp tạo mẫu bằng thiết kế  

Góc độ của phương pháp này chủ yếu là chia cửa ra làm nhiều ô khác nhau là chính. Bạn có thể chia theo sở thích, và kết hợp với phương pháp kết hợp nguyên liệu để tạo ra nhiều mẫu khác nhau. Bạn có thể lên youtube xem video về chia ô cửa để dễ hình dung hơn về phương pháp này.

Phương pháp 2 : Phương pháp kết hợp các nguyên liệu:

Thông thường khi làm cửa, ví dụ như làm cửa nhôm hệ Xingfa thì chỉ lấy những gì ở nhôm Xingfa để làm cửa là chính. Mà ít ứng dụng các vật liệu khác vào để tạo các mẫu khác nhau. Dưới đây là một số vật liệu bạn có thể ứng dụng để tạo được nhiều kiểu khác nhau.

 • Tấm compact: Thay vì sử dụng kính, bạn có thể sử dụng tấm compact. Tấm nhựa này có độ bền cao và  chắc chắn, còn có đa dạng màu sắc khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể tích hợp với chia ô để tạo ra nhiều mẫu khác nhau. Tấm này còn có nhiều màu vân gỗ khác nhau rất phù hợp để thay thế loại cửa gỗ.
 • Kính In: Thay vì sử dụng những tấm kính trong, kính mờ thông thường thì bạn có thể in hình mà bạn muốn lên kính. Đây là một trong những ứng dụng mới nhất hiện nay, loại này sẽ tạo ra được đa dạng mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ rất đẹp.
 • Kính hoa đồng: Nếu nhà bạn có ý định xây biệt thự loại cổ kính mà bạn yêu thích nhôm thì loại kính này rất phù hợp.

Tư vấn chọn mẫu cửa phòng ngủ nhôm phù hợp

 • Hiện nay, cửa nhôm phòng ngủ hệ cửa đi mở quay được sử dụng phổ biến . Nếu như phòng ngủ của bạn bị bó hẹp về không gian thì việc chọn cửa nhôm Xingfa 1 cánh hệ cửa đi mở quay là phù hợp.
 • Nếu phòng ngủ của bạn có ban công để ngắm nhìn thế giới bên ngoài thì bạn có thể lựa chọn giữa cửa đi nhôm Xingfa mở quay 2 cánh hoặc cửa lùa nhôm. 
 • Đối với những căn nhà rộng lớn hay là biệt thự… thì việc chọn loại cửa nhôm Xingfa xếp trượt cao cấp sẽ giúp cho căn phòng ngủ của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Trên đây, là toàn bộ những hiểu biết của tôi về những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp, thông dụng. Hy vọng, nó giúp ích cho bạn trong việc chọn cửa phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *