LÕI LỌC ROSF-520I| SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC TIN DÙNG

58

Máy lọc nước RO Sawa phiên bản 520i là sản phẩm độc đáo của máy lọc nước. Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế như một chiếc máy tính bạn có thể đặt bất cứ vị trí nào. Bên trong là lõi lọc Rosf-520i cấu tạo chính đem lại nguồn nước sạch cho người sử dụng.

Dưới đây là bài viết về lõi lọc nước Rosf-520i được chúng tôi thu thập từ sự hợp tác chặt chẽ với kênh Magasale– nhà bán đồ gia dụng đứng đầu Việt Nam. Mời bạn đọc vui lòng truy cập trang để có thể tìm kiếm những sản phẩm hữu ích cho gia đình.

Thông số máy lọc nước phiên bản lõi lọc Rosf-520i của Sawa

– Model: ROsf-520i
– Công suất lọc nước: 90 – 100 (lít/giờ)
– Số cập lọc: 5 cấp tiêu chuẩn
– Điện năng: 220v 50Hz (28w)
– Kích thước: C x R x S = 44 x 32 x 16 (cm)
– Bảo hành: Cả máy và màng RO 3 năm (duy nhất chỉ có Sawa)

Xem thêm một số dòng sản phẩm: Máy lọc nước hộ gia đình

lõi lọc Rosf-520i

Lõi lọc Rosf-520i phiên bản máy lọc nước Sawa

Máy lọc nước RO Sawa cho căn hộ chung cư ROsf-520i được cấu tạo bởi các cấp lõi lọc dưới đây:

Lõi lọc số 1: Lõi lọc cơ bản 1

Làm bằng sợi PP ép khối và tạo khe lọc có kích thước ~ 5micron. Lõi số 1 ban đầu giúp lọc và loại bỏ các tạp chất thô như bùn đất, rỉ sét, cặn… Các tạp chất có kích thước >5 micron. Tuổi thọ trung bình của lõi giao động từ 3-6 tháng. Vì lõi lọc này là chủ yếu loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nước mà mắt người thường có thể nhìn thấy được.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước Sawa phiên bản Luxury ROsf

Lõi lọc số 2: Lõi lọc cơ bản 2

Làm bằng than hoạt tính dạng hạt GAC. Sau khi loại bỏ các tạp chất từ lõi thứ 1. Lõi số 2 giúp hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại, kim loại nặng. Tuổi thọ trung bình từ 6-9 tháng

Lõi lọc số 3: Lõi lọc Rosf-520i chính

Là màng ROsf – là trái tim của máy lọc Ro Sawa. Màng lọc ROsf-520GPM được chế tạo theo công nghệ thẩm thấu ngược hiệu suất cao, với khe lọc đạt tới 0,0001 micron loại bỏ 99,99% các loại tạp chất gây hại bao gồm cả tạp chất hòa tan trong nước. Các thành phần tạp chất độc hại như: kim loại nặng, thạch tín, hóa chất, mầu, mùi, vi sinh… Tuổi thọ trung bình từ 5-8 năm

Lõi lọc số 4: Lõi lọc tái tạo

Làm bằng than hoạt tính dạng bột xốp T33. Giúp tái hấp thụ các chất hữu cơ tồn dư, khử clo, làm tươi nước, tạo vị ngọt tự nhiên… Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng

Lõi lọc số 5: Lõi lọc bổ sung

Được tích hợp lõi Nano giúp khử độc, diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn sau màng ROsf. Cân bằng độ PH cho nước.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ trang tin Blog Alohacondotel.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập trang Alohacondotel.vn.

Xem chi tiết sản phẩm trên trang: Ro Sawa 8 cautions (cấp lọc)

Máy lọc nước đem lại sự tiện tích, an toàn cho người dùng. Đặc biệt nó giải quyết được vấn đề nguồn nước ô nhiễm hiện nay. Máy lọc nước mang lại sức khỏe an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, trong gia đình chúng ta mọi người nên sắm cho mình một chiếc máy lọc nước mang lại nguồn nước tinh khiết cho chính người thân trong gia đình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn