Lõi lọc FIR Hydrogen |Công dụng lõi lọc số 5 của Kangaroo

80

Lõi lọc FIR Hydrogen là lõi lọc nước thứ 5 của máy lọc nước Kangaroo. Với chức năng của lõi lọc này không những để lọc sạch nguồn nước mà chức năng chính của lõi là phân tách nước, trao đổi chất,…để nguồn nước có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm lõi lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với nhà cung cấp sản phẩm kênh bán lẻ uy tín Magasale– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật về lõi lọc FIR Hydrogen (lõi số 5)

Tên sản phẩm: Lõi lọc số 5 – FIR (Hydrogen)
Công suất lọc: 14.000 lít
Tuổi thọ lõi lọc: 24 tháng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Kangaroo

Xem thêm thông tin về một số dòng sản phẩm: Sản phẩm máy lọc nước tiện dụng

Lõi lọc FIR Hydrogen

Chức năng chính củ lõi lọc FIR Hydrogen (lõi số 5)

Sau đây là một số chức năng chính của lõi lọc Fir+ Hydrogen:

Công dụng của lõi Fir+

Lõi FIR+ có tác dụng tương tự bức xạ hồng ngoại. Khi nước đi qua sẽ bổ sung Oxy hoạt hóa đồng thời phân chia nước thành các phân tử nước nhỏ hơn, giúp tăng cường khả năng hấp thụ, trao đổi chất.

Xem chi tiết về sản phẩm:  Lõi lọc nước thông minh

Mang nhiều lợi ích đến cho con người

Nguồn nước đến tay người sử dụng không chỉ là nguồn nước sạch tinh khiết. Hơn thế nữa là sự hoàn hảo của lõi lọc nước số 5 này đem đến người siêu dùng về chất lượng của nguồn nước. Con người vừa được sử dụng nguồn nước sạch vừa được bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể.

Khi người tiêu dùng sử dụng nguồn nước từ hệ thống máy lọc nước hiện đại tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể. Giúp trao đổi chất mạnh hơn giúp người tiêu dùng có sức khỏe mạnh mẽ.

Chúng ta nên uống nước mỗi ngày đặc biệt là phụ nữ

Ai cũng biết con người càng uống nhiều nước mỗi ngày càng tốt cho sức khỏe đặc biệt là phụ nữ. Khi phụ nữ uống nhiều lượng nước mỗi ngày sẽ có nhiều chất dinh dưỡng khiến phụ nữ càng đẹp da và chống lão hóa.

Với mỗi chủng loại, nhãn hiệu máy lọc nước thì kiểu cách, cấu tạo… có khác nhau. Thông thường các nhà cung cấp cũng thường thiết kế theo một tiêu chuẩn phổ thông nhất. Để quá trình sử dụng máy lọc nước được hiệu quả, thì lõi của máy lọc nước cần được thay thế định kỳ dựa theo lượng nước hoặc theo thời gian sử dụng tương ứng.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog tin tức Alohacondotal.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn