Máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ

6263
máy lọc nước RO Sawa 9 lõi lọc

Máy lọc nước là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Bên cạnh mang đến nguồn nước trong lành, sản phẩm còn cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời khác ( Theo tinmoi.vn). RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ được coi là một trong những mẫu máy lọc nước thiết kế hoàn hảo dành riêng cho các hộ gia đình. Tại sao nó lại hoàn hảo đến vậy ? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu máy lọc tuyệt vời này nhé!!!

Mọi nội dung và thông tin đầy đủ về mẫu máy lọc nước gia đình, đều là những kiến thức thực tế khi alohacondotel kết hợp cùng kênh bán lẻ Megasale. Một trong những hệ thống cung cấp mẫu máy lọc nước lớn và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

1. Máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ: thông tin sản phẩm 

Lõi số 1: Ngăn chặn bùn đất, rỉ sét lớn hơn 5 micron.Tuổi thọ trung bình từ 3-6 tháng.

Lõi số 2: Giúp hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại, kim loại nặng. Tuổi thọ trung bình từ 6-9 tháng.

Lõi số 3: Giúp hấp phụ chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại... Tuổi thọ trung bình từ 9-12 tháng.

Lõi số 4: Là lõi tái tạo lại chức năng của nước. Tuổi thọ trung bình là 12 tháng.

>> Xem thêm: máy lọc nước Sawa 9 lõi lọc  4 Cation .

Lõi lọc 5: Chứa màng RO – Là trái tim của máy lọc. Màng lọc RO được chế tạo theo công nghệ thẩm thấu ngược. Giúp loại bỏ 99,99% các loại tạp chất gây hại. Tuổi thọ trung bình từ 2-4 năm

Lõi lọc 6: Đây là lõi tái tạo chức năng của nước. Các tạp chất đã bị loại bỏ tối đa và có khả năng phát xạ tia hồng ngoại Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

Lõi lọc 7: Đây được gọi là lõi Alkaline. Nó có chức năng cân bằng và nâng chỉ số PH giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Qua đó ngăn ngừa được một số bệnh và nâng cao sức khỏe con người. Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng.

>>> Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc caption 4 cốc .

Lõi lọc 8: Đây là lõi cân bằng khoáng chất thiết yếu trong nước như Ca+, Mg+…giúp tạo nguồn nước khỏe. Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng .

Lõi lọc 9 (lõi OR): Tạo ra nước có độ PH và điện giải phù hợp, hỗ trợ ngăn chặn lão hóa. Và giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuổi thọ 12 tháng.

 

RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ

>>> Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ.

2. Máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQThông số kỹ thuật

Thông tin về sản phẩm RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQ:

 • Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
 • Số cấp lọc: 9 cấp lọc (Cation)
 • Cơ cấu máy: Không tủ – Lắp gầm chậu
 • Tiết kiệm nước thải 66%
 • Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
 • Áp suất nước vào: Không cần
 • Nguồn điện: 220v 50Hz
 • Công suất tiêu thụ điện: 28w

3. Máy lọc nước RO SAWA 9 lõi lọc có tủ kính IQƯu điểm của máy

 • Lọc uống ngay không cần đun sôi
 • Tái tạo chức năng của nước
 • Bơm hút đẩy linh hoạt
 • Giải pháp cho các vùng nhiều đá vôi
 • Có tủ kính tăng tính thẩm mỹ cho gia đình bạn tránh va đập và chống lại tác động môi trường bên ngoài tới lõi lọc, giúp lõi lọc kéo dài tuổi thọ

Thông tin hữu ích trên phần nào giải đáp những thắc mắc về sản phẩm dành cho mọi người. Với sản phẩm tốt như thế này thì các bạn hãy nên lựa chọn một nhà cung cấp chất lượng và uy tín. Megasale mang đến nhiều chương trình ưu đãi kèm dịch vụ sau bán chu đáo. Đây là một trong những điểm mua sắm máy lọc nước hàng đầu dành cho các gia đình tại Hà Nội.

 

Tác giả: Nataly Nguyen