Lấy mẫu ADN tại nhà | Phương thức lấy mẫu ADN tại nhà

128
Lấy mẫu ADN tại nhà

Lấy mẫu ADN tại nhà là hình thức dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà được. Hình thức này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin về cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà. Nội dung bài viết chúng tôi có được bởi sự hợp tác với Trung tâm xét nghiệm Gene AdnCenter– một trung tâm xét nghiệm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

         >>>Mời xem thêm: Giám Định Loài Chính Xác Nhờ Phương Pháp Phân Tích ADN

Dịch vụ lấy mẫu ADN tại nhà

Hiện nay, hầu hết các trung tâm làm dịch vụ phân tích ADN đều cung cấp dịch vụ lấy mẫu ADN tại nhà. Hình thức này áp dụng với những hoạt động xét nghiệm mang tính dân sự, không có yếu tố quy định của bắt buộc pháp luật. Khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn tự nguyện.

Lấy mẫu ADN tại nhà

Hình thức lấy mẫu ADN tại nhà cũng hạn chế với một số mục đích xét nghiệm. Các mẫu phẩm thuộc diện đơn giản, dễ thực hiện và ít cần trang thiết bị chuyên dụng cũng như chuyên môn nhân viên thu mẫu.

Một số mẫu phẩm ADN có thể lấy tại nhà

  • Mẫu máu: Sử dụng giấy FTA để thực hiện việc thu mẫu
  • Mẫu từ tế bào niêm mạc miệng
  • Mẫu chân tóc (Tóc vẫn còn chân)
  • Cuống rốn trẻ sơ sinh
  • Móng tay, móng chân (Cắt sát để còn phần lớp da dưới gốc móng)
  • Các loại mẫu bí mật khác ….
Lấy mẫu ADN tại nhà

Việc lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà cần có sự tư vấn và trao đổi kỹ lưỡng. Giữa người có nhu cầu và các tư vấn viên của cấc trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN. Bạn hãy lưu ý kỹ việc này để tránh mất thòi gian cũng như để có kết quả chính xác nhất.

         >>>Bạn có biết: Lấy Mẫu Xét Nghiệm ADN Tại Nhà: Mời Bạn Đọc Hướng Dẫn Chi Tiết

Xã hội ngày càng phát triển với các dịch vụ luôn sẵn sàng tiện lợi, nhằm mục đích mang lại sự thoải mái và phù hợp với điều kiện cuộc sống công việc của mỗi người.

Trên đây là một vài thông tin về xét nghiệm ADN. Tại trang blog alohacondotel.vn các bạn có thể tìm thấy các bài viết về xét nghiệm huyết thống ADN khác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ.

Xin trân thành cảm ơn


Trung tâm xét nghiệm huyết thống ADNCenter

Địa chỉ:Tầng 2, Số 71-73-75 Trường Chinh (Ngã Tư Vọng), Thanh Xuân, Hà Nội
Email: ADNcenter888@gmail.com
Website: https://xet-nghiem-adn.info/
Liên hệ: 0888 666 056