Kỹ thuật đặc trị bệnh Care là một trong những điểm sáng nổi bật khi chúng tôi hợp tác cùng viện thú y Pethealth. Với bề dày kinh nghiệm 14 năm trong nghề. Nghiệp vụ của các bác sĩ luôn được bổ trợ nâng cao ở nước ngoài. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong việc chăm sóc chó mèo nếu chúng không may mắc bệnh care tới các bạn qua bài viết dưới đây:

Kỹ thuật đặc trị bệnh Care ở chó

Cũng giống như bệnh Parvo, hiện nay bệnh Care ở chó không có thuốc đặc trị. Nguyên lý khi điều trị bệnh Care ở chó là kịp thời bổ sung nước và các chất điện giải đã mất do ỉa chảy. Tăng cường sức đề kháng cho chó và đề phòng nhiễm trùng kế phát.

đặc trị bệnh care
đặc trị bệnh care ở chó

Cần thiết phải hộ lý chó bị bệnh Care

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng trong việc điều trị bệnh. Cần cách ly chó ốm, không cho tiếp xúc với các chú chó khác. Tránh trường hợp bị lây nhiễm và bùng phát dịch. Để chó ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Tránh mọi tác động kích thích từ bên ngoài. Và ngăn cho chó uống nhầm nước bẩn.

Sau khi hộ lý chó mèo bị bệnh thì điểm quan trọng nhất mà Phòng khám thú cưng Pethealth sẽ thực hiện. Đó chính là phương pháp điều trị bệnh care ở chó. Tùy thuộc vào từng giống chó, độ tuổi, tình trạng sức khỏe và độc lực của mầm bệnh mà các bác sĩ thú y sẽ lên phác đồ điều trị khác nhau cho từng chú chó.

Theo thống kê thì có tới 96% số ca nhiễm bệnh Care không thể cứu chữa sau 4 ngày phát bệnh. Nhưng tại PetHealth, con số này chỉ là 50%. Lý đo đơn giản. Đó là đến từ sự khác biệt trong kỹ thuật đặc trị bệnh của đội ngũ chuyên gia PetHealth.

Trên đây là một số thông tin về khả năng trị bệnh Care ở chó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật đặc trị bệnh Care ở chó tại website bênh viện thú y Pethealth.

Trên Blog Alohacondotel, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú cưng khác!!!