Kính cường lực Microsoft Surface 3 là dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại với khả năng chịu lực cao mà các sản phẩm kính cường lực khác không có. Cùng tìm hiểu thông tin về phụ kiện này nhé!

Thông Tin Sản Phẩm Kính Cường Lực Microsoft Surface 3

Miếng dán mặt Kính Cường Lực Surface Pro 3 giúp bảo vệ màn hình Laptop, surface. Nó một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong tấm dán thông thường).

– Có khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng

Chất kết dính SILICON mạnh mẽ. Nó giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán DÀY 0.4mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt.

– Chống vỡ màn hình : Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ. Và nó không có độ sắc, chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường. Vì vậy, màn hình được bảo vệ 100%.

– Bề mặt và độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H. Nó mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần. Hơn nữa, nó chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.

Kế tiếp miếng kính được làm ra để chống va đập với độ chịu lực là 12kg / 1cm và cao nhất là 9H. Phần mình thích nhất đó là khả năng chống trầy xước của miếng dán.

– Độ dày chỉ 0.4mm

– Kính có đến 6 lớp bảo vệ- Độ cứng và chịu va đập đến 8H chiệu được lực 12KG/1cm (cao nhất là 9H)- Độ trong suốt đạt đến 100%- Dể sử dụng II.

Tìm hiểu: Bàn phím Signature Type Cover – Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Kính cường lực Microsoft Surface 3

Địa chỉ bán hàng uy tín

iT&T là đơn vị đi đầu trong dịch vụ Surface chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo nhất tại Hà Nội. Chuyên:

– Sửa chữa Surface
– Linh kiện Surface
– Phụ kiện Surface
– Mua bán Surface

Ở trên là thông tin về kính cường lực Microsoft Surface 3. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được kính cường lực tốt để bảo vệ máy tính của mình. Bạn có thể truy cập vào trang web suachuasurface.com để tham khảo các sản phẩm tương tự khác. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Websitehttps://suachuasurface.com