Mô hình canvas, yếu tố truyền thông và quan hệ khách hàng

69
Mô hình canvas

Mô hình canvas có hai yếu tố là kênh truyền thông và quan hệ khách hàng là 2 trong nhiều yếu tố quan trọng tạo sự thành công và bền vững về tài chính. Vậy, những kênh như thế nào, và mối quan hệ với khách hàng như thế nào có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Công ty dịch vụ Marketing Nef Digital – Một đơn vị chuyên về lĩnh vực Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam.

       >>>Xem thêm: Tăng sự tương tác với khách hàng bằng content marketing

Các kênh truyền thông trong mô hình canvas (Channels)

Kênh nào sẽ được tập chung để tiếp cận phân khúc khách hàng mục tiêu? Các kênh truyền thông sẽ được kết hợp với nhau như thế nào? Đâu sẽ là kênh hiệu quả nhất?

Kênh truyền thông là một hình thức phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Giúp nhãn hàng tiếp cận dễ dàng đến người tiêu dùng mục tiêu. Quan trọng công ty nên kênh tốt nhất để tiếp cận tập khách hàng của bạn. Thực tế có rất nhiều kênh khác nhau như: kênh phân phối trực tiếp (đội ngũ bán hàng, website bán hàng,…), kênh phân phối gián tiếp (đại lý bán hàng, cửa hàng đối tác,…)

Kênh truyền thông trong mô hình canvas

Bạn có biết: Những điều cần biết về mô hình Canvas trong kinh doanh

Quan hệ khách hàng (Customer Relationships)

Quan hệ khách hàng là mối quan hệ một công ty cần thiết lập với các phân khúc khách hàng cụ thể. Nó được thể hiện qua một số hành vi của người tiêu dùng. Ví dụ như, mua lại sản phẩm, giữ chân khách hàng và thúc đẩy doanh số. Nói cách khác, bạn cần có, giữ chân và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

Một số câu hỏi được đặt ra như. Kỳ vọng của khách hàng với thương hiệu bạn là gì? Làm thế nàp để đáp ứng được những kỳ vọng đó?…

Với hai yếu tố kênh truyền thông trong mô hình canvas và quan hệ khách hàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể áp dụng để có được nền tảng định hướng kinh doanh vững chắc giống như hàng trăm doanh nghiệp đã thành công trước đó.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại Website tổng hợp alohacondotel.vn về mô hình canvas. Cũng như các dịch vụ về nội dung, dịch vụ chạy quảng cáo Google, dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!