Kangaroo Hydrogen có tủ |Máy lọc nước hot nhất hiện nay

82

Kangaroo Hydrogen có tủ là dòng sản phẩm máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng của chúng. Mang lại nguồn nước sạch đến 99,9% cho người sử dụng không cần đun sôi nước. Bên cạnh đó máy lọc nước còn được thiết kế tin tế mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với nhà cung cấp sản phẩm kênh Magasale một trong những đơn vị đứng đầu về đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tủ

Tên sản phẩm: Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ vỏ Vertu
Mã sản phẩm: KG100HQ-VTU
Thương hiệu: Kangaroo
Số cấp lọc: 9 cấp
Cấu tạo: Tủ VTU sang trọng
Công nghệ: Màng R.O Vortex
Công nghệ: diệt khuẩn NANO SILVER
Điện áp: 220V/50Hz
Khối lượng không vỏ: 15,4 Kg
Kích thước không vỏ: 440x335x575 (mm)
Công suất: 22 W
Bảo hành 12 Tháng

Kangaroo Hydrogen có tủ

Vì sao máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các máy lọc nước thông thường khác:

Tiết kiệm nước

Công nghệ lọc RO Vortex (được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc) tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, giảm đến 75% nước thải, tăng 69% nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng lọc và máy

Bơm hút sâu tự động

Giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, thích hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình, giúp nguồn nước cấp ổn định, đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ vỏ Vertu

Cơ chế tạo Hydrogen và tái khoáng

Chia tách phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng chất (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng hydrogen giúp trung hòa và hấp thu các gốc tự do. Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vi khoáng tự nhiên cho nguồn nước. Tại Nhật và Hàn Quốc, máy lọc nước hộ gia đình tạo giàu hydrogen được coi là một thiết bị y tế gia đình phổ biến.

Cút nối tự làm kína

Các đường dẫn nước, cút nối trong Hydrogen Kangaroo KG100HQ sử dụng cơ chế tự làm kín cho phép giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối do kỹ thuật lắp. Ngoài ra, cơ chế này cũng khiến người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp đặt nhờ cấu tạo rất thông minh.

Kangaroo Hydrogen KG100HQ có tủ

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trên trang: 8 lõi lọc N-E118 Karofi |Thông tin bạn cần tham khảo

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tủ mang đến sự tiện lợi và cải tiến trong việc tạo ra nguồn nước lọc hiệu quả. Không chỉ còn là lọc sạch nước, hơn thế nữa nó còn bổ sung một số chât có lợi có trong nước mang đến sức khỏe tốt cho người sử dụng.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog trang chủ Alohacondotel.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn