Máy Lọc Nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 Lõi Lọc Không Tủ

5821
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi không tủ
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi không tủ

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi không tủ là thế hệ máy lọc nước mới. Với nhiều cải tiến vượt trội như công nghệ lọc Vortex, công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên tạo hydrogen giúp nâng cao sức khỏe của người sử dụng. Máy mang đến 9 cấp lọc nước. Đảm bảo cho nước sạch tinh khiết uống ngay mà không cần đun sôi.

Ưu điểm nổi bật máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi không tủ

Hệ cấp lọc 9 lõi lọc của Hydrogen Kangaroo KG100HA
Hệ cấp lọc 9 lõi lọc của Hydrogen Kangaroo KG100HA

Tiết kiệm nước

Công nghệ lọc RO Vortex (được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc). Nó tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng. Từ đó giúp tăng thời gian lưu hơn 4 lần. Giảm đến 75% nước thải, tăng 69% nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng lọc và máy.

Bơm hút sâu tự động

Bơm hút sâu giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu. Bơm thích hợp với nhiều địa hình. Cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình, giúp nguồn nước cấp ổn định. Đồng thời đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Cơ chế tạo Hydrogen và tái khoáng

Chia tách phân tử nước tạo độ kiềm. Cơ chế này làm tăng khoáng chất (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng hydrogen. Nó giúp trung hòa và hấp thu các gốc tự do. Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vi khoáng tự nhiên cho nguồn nước. 

Cút nối tự làm kín: các đường dẫn nước, cút nối trong máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi không tủ sử dụng cơ chế tự làm kín cho phép giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối do kỹ thuật lắp. Ngoài ra, cơ chế này cũng khiến người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp đặt nhờ cấu tạo rất thông minh.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HA thực sự mang đến luồng gió mới giúp tăng cường sức khỏe người dùng một cách tốt nhất. Máy phù với gia đình nào có áp lực nước yếu nhờ bơm hút sâu tiện dụng. Sản phẩm nhỏ gọn không tủ nên có thể lắp đặt thoải mái, phù hợp nhất với không gian nhà hẹp, có thể lắp dưới bệ rửa bát rất tiện. 

Trên đây là những thông tin hữu ích cho các bạn khi chọn dùng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HA 9 lõi không tủ. Một trong những kiến thức về sản phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ qua quá trình hợp tác cùng với Sawa – nhà phân phối sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo.
Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác hoặc các sản phẩm về máy lọc nước tương tự tại web mgs.sawa.vn

Để được hỗ trợ trực tiếp từ SAWA, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 1900 2296
Email: Sales@sawa.vn
Website: sawa.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!