Chó bị bệnh Care khá nguy hiểm và dẫn đến cái chết rất nhanh nếu như không phát hiện kịp thời. Một trong điểm quan trọng khi phát hiện chó có dấu hiệu của bệnh care thì cần phải hộ lý cho chó. Vậy phương pháp hộ lý như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách dưới đây.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ khinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Bệnh viện thú cưng PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Kỹ thuật đặc trị bệnh Care ở chó | Cần hộ lý chó bị bệnh care như thế nào?

Hộ lý chó bị bệnh Care bước đầu tiên và rất quan trọng trong việc điều trị bệnh

  • Cần cách ly chó ốm, không cho tiếp xúc với các chú chó khác. Tránh trường hợp bị lây nhiễm và bùng phát dịch.
  • Để chó ở nơi thoáng mát, sạch sẽ.
  • Tránh mọi tác động kích thích từ bên ngoài. Và ngăn cho chó uống nhầm nước bẩn.

Cũng giống như bệnh Parvo, hiện nay bệnh Care ở chó không có thuốc đặc trị. Nguyên lý khi điều trị bệnh Care ở chó là kịp thời bổ sung nước và các chất điện giải đã mất do ỉa chảy. Tăng cường sức đề kháng cho chó và đề phòng nhiễm trùng kế phát.

chó bị bệnh care
Chó bị bệnh care

Hộ lý chó bị bệnh Care là một trong những kỹ thuật điều trị bệnh Care ở chó. Vì thế, nếu chẳng may thú cưng mắc căn bệnh này. Hãy bình tĩnh làm theo hướng dẫn của các bác sĩ thú y và mau chóng mang bé tới ngay bệnh viện để điều trị kịp thời.

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về phương pháp điều trị bệnh Care. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp kiến thức bổ ích, hỗ trợ chăm sóc thú cưng của bạn tốt hơn. Tại Blog Alohacondotel, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ chăm sóc thú nuôi khác!!!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!