Giá sơn sắt mạ kẽm

Trong các công trình xây dựng hiện nay thì việc ứng dụng các ống thép hoặc hộp thép mạ kẽm trong đời sống là cực kỳ phổ biến và được yêu cầu sử dụng tương đối nhiều. Tuy nhiên, các hợp chất này sẽ bị hiện tượng oxi hóa nhanh khiến cho công trình nhanh chóng bị hiện tượng xuống cấp. Do đó mà các loại sơn chuyên dùng cho sắt mạ kẽm ra đời và được nhiều người sử dụng tìm đến. Nếu bạn vẫn chưa biết có những loại sơn mạ kẽm nào tốt và giá sơn sắt mạ kẽm ra sao và phù hợp thì hãy cùng nhau tìm hiểu và theo dõi qua bài dưới đây nhé.

Một số thông tin về giá sơn mạ kẽm trên thị trường hiện nay

Từ những ngày xa xưa việc sơn tĩnh điện đã được sử dụng khá nhiều và phổ biến nhưng đến thời điểm hiện nay sản phẩm sơn sắt mạ kẽm được ra đời chính là một trong những sự cải tiến vượt bậc và ngày càng được ưa chuộng hơn do khả năng tương đối dễ sử dụng và giá sơn sắt mạ kẽm cũng được giảm đi rất nhiều chi phí. Những bề mặt với nguyên liệu chính là kim loại sau khi qua quá trình được mạ kẽm và làm nóng thì sẽ được mang trên mình những màu kẽm đơn giản.

Vì vậy người tiêu dùng cũng cần dùng sơn sắt mạ kẽm để góp phần trong việc thay đổi những gam màu cơ bản đó. Màu của sơn sắt mạ kẽm được đánh giá là tương đối đa dạng, bao gồm nhiều gam màu khác nhau như màu kem, màu ghi, nhũ bạc, xanh lam, xanh lá cây, xanh da trời, xanh cẩm thạch, đen, vàng, trắng, đỏ. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông số kỹ thuật cũng như mức giá sơn sắt mạ kẽm là như thế nào nhé!

Thông số chi tiết và giá sơn mạ kẽm Alkyd Benzo trên thị trường hiện naygiá sơn sắt mạ kẽm (3)

Hiện nay trên thị trường thì màu sắc của sơn mạ kẽm Alkyd Benzo sẽ có 2 màu chủ đạo và thường được sử dụng phổ biến nhất là màu nâu đỏ và xám ghi. Ngoài giá sơn sắt mạ kẽm thì thời gian bảo quản và sử dụng cũng là một trong những vấn đề mà khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Được biết thời gian mà chúng ta có thể bảo quản loại sơn này lên đến 5 năm nên không cần lo lắng gì về hạn sử dụng nhé!

Đối với khối lượng riêng của mỗi hộp sơn sắt mạ kẽm sẽ là: 1.35 + 0.05. Kích cỡ thùng thì sẽ có 3 kích cỡ khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và mong muốn của bản thân là cỡ 3 lít, thùng 17,5 lít và lon nhỏ nhất với dung tích là 800ml. Ngoài ra, trong khoảng thời gian là 2 tháng thì chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành sơn thêm lớp nữa.

Có thể bạn chưa biết nhưng loại sơn này còn có thể pha với chung với một số hỗn hợp khác như dầu hỏa, sơn Benzo ZT hoặc xăng thường đều được nhé! Đối với mỗi lần sơn thì thời gian để sơn có thể khô hoàn toàn là ít nhất 12 tiếng và với nhiệt độ trung bình là 30 độ C.

Hiện nay trên thị trường thì giá sơn sắt mạ kẽm Alkyd Benzo có giá được đánh giá là khá linh hoạt tùy thuộc vào các nhà cung cấp. Để biết thêm chi tiết và kỹ càng hơn bạn có thể đến từng địa điểm bán để tham khảo và chọn mức giá tốt nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình nhé!

Thông số chi tiết và giá sơn sắt mạ kẽm Zn được bán trên thị trường hiện naygiá sơn sắt mạ kẽm (2)

Cũng tương đối giống với loại sơn sắt mạ kẽm Alkyd Benzo thì sơn kẽm Zn sẽ thực sự khô hẳn trong vòng 1 ngày. Nhưng thời gian để chúng khô tạm thời sẽ trong vòng khoảng nửa tiếng thôi đấy!

Hàm lượng các chất trong sơn sẽ không thực hiện quá trình bay hơi dao động trong khoảng từ 50 đến 70 phần trăm tùy vào mỗi loại. Ngoài ra thì loại sơn này sẽ có 3 khối lượng khác nhau để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng như cỡ 0,8kg/lon, loại 3kg và loại cỡ đại lớn nhất là 20kg.

Giá sơn sắt mạ kẽm Zn trên thị trường hiện nay cũng có giá khá đa dạng nhiều mức khác nhau, nhưng trung bình sẽ thường dao động trong khoảng trên dưới 90.000 VNĐ trên đơn vị lon

Thông số chi tiết và giá sơn sắt mạ kẽm Decor paint được bán trên thị trường hiện naygiá sơn sắt mạ kẽm (1)

Có thể chúng ta chưa biết nhưng thông thường màu sắc của hãng sơn mạ kẽm này sẽ có đa dạng về mặt màu sắc hơn cả. Có cả các màu sơn chuẩn tiêu chuẩn, màu sơn bóng thời thượng, màu sơn chống trầy hoặc sơn giả gỗ. Về mặt kích cỡ thì chúng cũng có 3 kích cỡ khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn như lon 3 lít, thùng 17,5 lít và lon nhỏ với dung tích 800ml

Loại sơn này được đánh giá là bám dính khá tốt trên hầu hết các bề mặt sắt mạ kẽm mà điều đặc biệt là không cần sơn lót hoặc một lớp sơn chống rỉ hay xử lý hóa chất nào nên rất dễ dàng cho việc sử dụng. Chỉ cần với 1 lần sơn duy nhất và không cần thao tác dặm lại quá nhiều lần mà lớp sơn vẫn thật sự bóng đẹp và chắc chắn.

Giá sơn sắt mạ kẽm Decor paint thông thường sẽ có giá linh hoạt tùy thuộc vào nhà cung cấp cũng như kích cỡ mà thùng bạn lựa chọn sử dụng. Sơn mạ kẽm Decor paint này sẽ có giá chỉ bằng 1/3 so với các loại sơn tĩnh điện, nhưng hầu như là chất lượng sẽ không hề thua kém gì sơn tĩnh điện đâu nhé!

Bài viết trên đã đề cập đến một số loại sơn sắt mạ kẽm phổ biến nhưng không kém về mặt chất lượng đồng thời là giá sơn sắt mạ kẽm trong thị trường sơn hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà bài viết gửi đến bạn sẽ tìm được cho mình một loại sơn phù hợp với nhu cầu của bản thân mình nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *