Giá điều hòa funiki được biết đến là dòng điều hòa dân dụng, bình dân giá rẻ. Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng thì rất ổn định. Chính vì vậy được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm này.

Điều hòa Funiki | Thông tin về giá điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao chính vì vậy hầu hết các công nghệ hiện đại nhất đều được áp dụng trên dòng điều hòa này. Ngoài ra, dòng dieu hoa funiki còn có khả năng tiết kiệm điện hơn hẳn so với những dòng điều hòa khác trên thị trường như: Gree hay Midea. Với 2 loại: dieu hoa funiki 1 chieu và dieu hoa funiki 2 chieu.

Điều hòa treo tường Funiki | Ưu điểm vượt trội

Điều hòa treo tường Funiki do được sản xuất tại Việt Nam nên sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng tốt. Thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Từ khu vực chung cư cho đến những khu công trình nhà nghỉ, nhà hàng,… Cho phép làm nóng hoặc lạnh nhanh chóng.

  • Tiết kiệm điện năng hơn so với các loại máy nén khác
  • Công suất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng
  • Cho phép làm nóng, lạnh nhanh chóng
  • Khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường

Xem thêm: Điều Hòa Nối Ống Gió Sumikura 1 Chiều – Tiết Kiệm Chi Phí & Thời Gian

Giá điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki 1 chiều

Điều hòa Funiki 1 chiều là những dòng điều hòa chỉ có khả năng làm lạnh. Phù hợp dùng cho ngày hè và những ngày có thời tiết oi nóng. Dòng điều hòa này có giá rẻ hơn dòng 2 chiều nhưng không nhiều. Nếu gia đình bạn chỉ có nhu cầu mua thiết bị làm mát thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Vừa tiết kiệm lại vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho cả gia đình

Điều hòa Funiki 2 chiều

Điều hòa Funiki 2 chiều là những dòng điều hòa vừa có tác dụng làm lạnh vừa có khả năng đổi ngược chiều thành máy sưởi. Có thể giữ nhiệt độ trong phòng trung bình ở khoảng 25-26 độ C. Sử dụng dòng 2 chiều giúp nhiệt độ trong phòng của bạn bất kể mùa đông hay mùa hè vẫn giữ được ổn định. Tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Giá điều hòa Funiki

Giá điều hòa Funiki được biết đến là dòng điều hòa dân dụng, bình dân giá rẻ. Mặc dù có chất lượng ổn định nhưng gia dieu hoa funiki lại là một trong những dòng có giá rẻ nhất thị trường. Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng.

Ở trên là thông tin về dòng điều hòa Funiki và giá thành của sản phẩm này. Hy vọng nội dung bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Bạn có thể truy cập vào trang web giadieuhoa247.vn để tham khảo thêm các dòng điều hòa khác. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ AC&T

Địa chỉ: Số 160, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 024.8582 3888 – 024.8582 5888
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Xu hướng tìm kiếm:

điều hòa casper điều hòa âm trần nối ống gió midia inverter
giá điều hòa âm trần nagakawa inverter Điều hòa multi giá rẻ