Điều trị bệnh Care ở chó khá vất vả. Lí do là bệnh Care ở chó chưa có thuốc đặc trị. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh care này.

Qua quá trình hợp tác với Bệnh viện thú nuôi Pethealth. Chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn từ kinh nghiệm thực tế về căn bệnh này. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Phương pháp điều trị bệnh Care ở chó

Dùng kháng huyết thanh: Liều 15 – 30 ml/con, tiêm sớm. Khi chó có triệu chứng viêm phổi hay triệu chứng thần kinh thì kháng huyết thanh không có hiệu lực.

Cắt nôn: dùng atropin hay primeran.

Bổ sung nước và chất điện giải: Cho uống Ozeron 5%, tiếp nước muối sinh lý 0,9% hay đường Gluco 5% vào tĩnh mạch khoeo chó.

Cắt nôn: dùng Atropin hay Primeran.

Cầm ỉa chảy: Cho uống thuốc đặc trị tiêu chảy chó mèo (ADP), Imudium hay Bisepton 1 lần/ngày

Chống bội nhiễm: Tiêm kháng sinh như Ampicilin, Gentamycine, Streptomycine + Penicilline, Enrofloxacin..

Tăng cường sức đề kháng, trợ sức, trợ lực và cầm máu: Sử dụng các loại thuốc như Spartein, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B12, Vitamin K…

điều trị bệnh care
điều trị bệnh care ở chó

Bạn có biết phương pháp điều trị bệnh care ở chó

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về phương pháp điều trị bệnh care ở chó. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe thú cưng. Tại Blog Alohacondotel, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ chăm sóc thú nuôi khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!