Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì hầu hết rất nhiều gia đình quyết định lựa chọn cũng như ưa chuộng việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Thay thế cho một số loại khóa cửa truyền thống thường được sử dụng trước đây. Bởi loại khóa này mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nhưng đối với một số gia đình vẫn chưa biết cách điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại ra sao? Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất nhé!điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại (3)

Một số thông tin về điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Ngày càng có nhiều thiết bị mở khóa và điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại phát triển và chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng. Đây cũng được xem chính là minh chứng cho sự phát triển mới của công nghệ hiện nay. Với mục đích chính là sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt và thuận tiện nhất.

Đồng thời với những điểm tiện lợi vượt trội hơn trong cuộc sống thì loại khoá cửa kết nối trực tiếp với điện thoại đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của người dùng trở nên hiện đại và tiện dụng hơn rất nhiều.

Khi chúng ta sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Thì trong quá trình chúng ta thực hiện việc kết nối với cửa cuốn thông qua nguồn mạng wifi sẽ cho phép chúng ta có thể chủ động trong việc điều khiển thông qua ứng dụng riêng biệt mang đến sự an toàn và tiện lợi hơn.

Ưu điểm của việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Khi chúng ta sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại điều đầu tiên mà người dùng nhận được sẽ là an toàn hơn so với dạng khóa truyền thống từ xa xưa. Bên cạnh đó là loại khóa cửa này rất dễ dàng cho việc sao chép các bản sao với nhau.

Không chỉ đơn giản với những tính năng như vậy mà việc bạn mở cửa cuốn bằng chính chiếc điện thoại lại được sử dụng trực tiếp bằng nguồn sóng điện thoại. Chính vì vậy mà vấn đề cửa đóng hay mở thì chúng ta hoàn toàn có thể chủ động theo ý muốn đảm bảo được sự an toàn và riêng tư.

Có thể bạn chưa biết nhưng việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bạn sẽ hoàn toàn có thể hẹn để đóng hoặc mở cửa theo nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Chúng ta sẽ không phải lo đến các vấn đề mất trộm hay hỏng khóa đột ngột bởi vì chiếc điện thoại luôn bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi rồi.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu cài thêm khóa cho các thành viên trong gia đình mình chẳng hạn thì hoàn toàn sẽ không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho việc này. Bởi đơn giản bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển cửa của mình khá đơn giản. Hoặc trong trường hợp bạn muốn thu hồi quyền điều khiển của các thiết bị điện thoại cũng chỉ bằng 1 nút chạm mà thôi.điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại (2)

Khoảng cách điều khiển cửa cuốn

Thông thường thì việc bạn điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thì điều chắc chắn xảy ra là bạn sẽ thực hiện việc này thông qua sóng RP. Loại sóng này có nhiệm vụ và khả năng giúp thu hoặc phát sóng giới hạn. Điều bạn cần biết là với loại điều khiển này chúng ta chỉ có thể thực hiện từ khoảng cách là 70 đến 100m nhé!

Ngoài ra để chúng ta có thể dễ dàng trong việc kiểm soát được việc đóng hay mở cửa bất kì thời điểm nào mà không cần không giới hạn về mặt khoảng cách. Tuy nhiên điều hạn chế của việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại này chính là chúng rất dễ gặp phải hiện tượng hư hỏng. Mà hàng loạt những lỗi hư hỏng này xảy ra chúng ta chỉ có thể tìm đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp. Bởi riêng với loại khóa này việc sửa chữa tương đối khó và mất khá nhiều thời gian.

Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Việc sử dụng loại khóa này chính là một trong những giải pháp khá thông minh cho người dùng hiện nay. Bởi điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại chúng có khả năng kết nối với thiết bị remote từ xa. Giúp chúng ta có thể dễ dàng trong việc thực hiện mở cửa bằng điện thoại, hệ thống còi báo động…

Thậm chí khi bạn ở nơi nào đó cũng có thể trực tiếp kiểm tra và mở khóa bằng điện thoại của mình. Giúp bạn chủ động và có thể kiểm soát được khóa một cách dễ dàng. Ngoài ra thiết bị này còn giúp bạn nhận được thông báo khi mà có hiện tượng trộm cắp xảy ra giúp từ đó đảm bảo độ an toàn hơn cho người dùng.

Loại khóa cửa cuốn này còn được tích hợp trực tiếp được với hệ thống camera hiện đại. Bộ thiết bị camera này được thiết lập 2 lớp giúp chúng ta có thể bảo vệ mã khóa an toàn nhất. Kèm theo đó là khả năng kết hợp camera xoay được tối ưu hóa hơn, giúp chúng ta có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng thì các thiết bị này nếu mà trường hợp thiết bị bị mất điện thì chúng ta không cần phải quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng bluetooth để mở khóa cửa nhé!điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại (1)

Bài viết trên đã đề cập và hướng dẫn bạn cách điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Hy vọng với thiết bị thông minh và hiện đại này có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc kiểm soát hệ thống cửa cuốn của gia đình mình và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các thành viên nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *