Chuẩn đoán phân biệt bệnh Care ở chó là một trong những phương pháp chuẩn đoán bệnh hiệu quả. Phương pháp này giúp nhanh chóng phát hiện thú cưng ở giai đoạn nào của bệnh.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Bệnh viện thú y PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Chuẩn đoán phân biệt bệnh Care ở chó | Chuẩn đoán hiệu quả

  • Bệnh cảm mạo:ở giai đoạn đầu.
  • Bệnh viêm phổi: Chó thường mắc khi thời tiết thay đổi, gió mua đông lạnh, mắc ở tất cả các lứa tuổi. Chó sốt cao, khó thở thở khò khè. Điêu trị bằng kháng sinh đặc hiệu bệnh ở đường hô hấp sau 5-7 ngày bệnh giảm và khỏi, chó chở lại bình thường.
  • Bệnh tiêu chảy:Do nhiễm khuẩn hay ăn thức ăn không vệ sinh
    Chó có thể sốt (do nhiễm khuẩn) hoặc không sốt
  • Ỉa chảy không có máu: Điều trị bằng kháng sịnh đặc hiệu cùng bổ xung nước và càc chất điện giải, sau 7-10 ngày bệnh sẽ giảm rồi dần khỏi.

Chuẩn đoán phân biệt bệnh care

Hiện nay, bệnh Care không có thuốc đặc trị. Để chó có thể khỏi bệnh. Một phần sẽ phải dựa vào sức chống chọi của chó với bệnh. Và 1 phần phụ thuộc vào phác đồ điều trị của bác sĩ thú y.

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về cách chuẩn đoán phân biệt bệnh Care hiệu quả. Dựa vào cách chuẩn đoán trên bạn sẽ chăm sóc thú cưng tốt hơn. Nhiều phương pháp chuẩn đoán bệnh Care được áp dụng mang lại hiệu quả cao.

Tại Blog Alohacondotel, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y khác!!!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!