Xây dựng content clusters tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp

74
Xây dựng content clusters

Xây dựng content clusters là vấn đề đầu tiên mà doanh nghiệp cần tìm hiểu khi muốn tối ưu hóa nội dung marketing. Vậy có những loại từ khóa nào?

Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Hệ thống Marketing Nef Digital – Một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực Marketing Digital.

Content Clusters (hay cụm nội dung) nhanh chóng trở thành một sáng kiến tuyệt vời để thiết lập trang web cho doanh nghiệp. Bởi nó được xem như một cơ quan quyền năng về hàng loạt chủ đề khác nhau trên trang web.

Xây dựng content clusters

Khi xây dựng một content clusters, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định các từ khóa. Các từ khóa thông tin này phải được liên kết với các trang nội dung liên quan. Những kiến thức về các loại từ khóa và cách chọn từ khóa bạn phải nằm lòng.

>>>Cùng xem thêm: Kênh truyền thông trong mô hình canvas và quan hệ khách hàng

Hiểu về các loại từ khóa

Bạn cần hiểu mục đích tìm kiếm đằng sau các loại từ khóa khác nhau trước khi thiết lập chủ đề. Thông thường từ khóa có thể được chia thành ba loại chính: giao dịch, điều hướng và thông tin.

  • Từ khóa giao dịch là các loại từ khóa mà bạn muốn xếp hạng theo ý tưởng của mình. Từ khóa này dành cho trên các trang sản phẩm hoặc dịch vụ chính của trang web của doanh nghiệp. Đây thường là các giao dịch tập trung nhiều hơn. Khi mà người dùng biết những gì họ muốn. Và bạn cho họ thấy rằng mình đang tìm kiếm đúng sản phẩm hoặc giải pháp.
  • Từ khóa điều hướng là các loại từ khóa bạn có thể xếp hạng một cách tự nhiên vì chúng thường là các cụm từ được gắn thương hiệu. Đây là khi mọi người đang tìm kiếm chỉ đường hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm thứ gì đó.
  • Từ khóa thông tin là các loại từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu với cụm của bạn. Vì chúng là những giai đoạn đầu phễu chuyển đổi và hỗ trợ chiến lược tạo mô hình chủ đề mạnh mẽ.

Xây dựng content clusters

                    Bạn có biết: Content Clusters là gì?

Hiểu về cách xây dựng content clusters, các doanh nghiệp như nắm chắc được phân nửa phần trăm thành công. Đó là chiến thuật quan trọng trong content clusters.

Bạn có thể tham khảo tại Blog nội dung alohacondotel.vn thêm nhiều bài viết khác về mô hình canvas. Cũng như các dịch vụ về nội dung, quảng cáo Facebook, dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!