Biển quảng cáo giá rẻ | Màu sắc biển quảng cáo phong thủy

18
Biển quảng cáo giá rẻ

Biển quảng cáo giá rẻ là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhờ lợi ích thiết thực của các tấm biển mang lại mà ngành dịch vụ này càng ngày càng phát triển. Nhưng một tấm biển quảng cáo ngày này được người tiêu dùng quan tâm tới đó là giá trị phong thủy. Liệu có hợp để phát triển kinh doanh hay không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan tới biển quảng cáo giá rẻ hợp phong thủy.

Màu Sắc Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Theo Phong Thủy

Điểm thu hút và nổi bật giúp khách hàng để ý tới sản phẩm là chúng phải thu hút và bắt mắt. Chính vì thế cần sử dụng tông màu kéo được ánh mắt của người nhìn về phía sản phẩm. Khi bạn lựa chọn sai phương thức sẽ dẫn tới hậu qảu tiêu cực cho các tấm biển quảng cáo. Vậy lựa chọn như thế nào hợp phong thủy và thu hút gười nhìn?

 

Biển quảng cáo giá rẻ
Biển quảng cáo giá rẻ

 

Trên một số tuyến phố, biển quảng cáo xuất hiện dày đặc với đủ loại màu sắc khiến cho Thủ đô trở nên phản cảm, lòe loẹt và vô cùng lộn xộn. Trong đó có thể kể đến một số tuyến đường như Cầu Giấy, Tôn Đức Thắng, Giải Phóng, Tây Sơn, Phố Huế,…chằng chịt biển quảng cáo với đủ các màu sắc của các cửa hàng kinh doanh. Nguồn: laodongthudo.vn

Cách Chọn Màu Sắc Phong Thủy Cho Biển Quảng Cáo Giá Rẻ

Cách chọn và phối màu bảng hiệu theo phong thủy cần được tuân thủ. Việc vận dụng màu sắc mở rộng để tạo sự hài hòa cũng như hợp với các yếu tố khác của chủ nhân:

– Việc sử dụng màu sắc là một nghệ thuật. Việc phối màu nếu được tuân thủ phép phong thủy sẽ đạt được hiệu quả mong muốn. Kiến thức phong thủy theo Âm Dương và các triết lý của 2 thuyết ngũ hành luôn luôn là cơ sở khoa học.

 

Biển quảng cáo giá rẻ
Biển quảng cáo giá rẻ

– Màu sắc trong phong thủy mang tính chất chung dung. Nó không chỉ dành riêng cho mình ông chủ, mà nó còn ảnh hưởng tới mọi thành viên sống, hay làm việc ở trong cùng một công trình đó.
– Do tính “chung dung” nên phép phong thủy áp dụng màu như sau: ta chỉ tính tuổi Âm lịch các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ta không cần tính đến tuổi Giáp Tý hay Bính Tý, Mậu Tý…
– Màu sắc trong phong thủy gây ra nhiều tác dụng, nó gây ấn tượng hay khêu gợi, gây chú ý hay tạo khí hậu và lôi cuốn v.v…

 

Biển quảng cáo giá rẻ
Biển quảng cáo giá rẻ

 

Những Lưu Ý Khi Chọn Màu Sắc Biển Quảng Cáo Phong Thủy

– Màu sắc cho biển hiệu gồm sự tương phản giữa các màu không thái quá; không nên bóng láng.
– Màu phù hợp với hướng treo biển, hợp với tuổi chủ nhân…
– Ngoài màu sắc ra, một biển hiệu còn cần đề cập đến: Tên cơ sở; kích cỡ của một bảng quảng cáo theo phép phong thủy. Tên phải dễ đọc, dễ nhớ. Tên không chỉ tượng trưng cho công việc của đơn vị mà còn nói lên ước nguyện, tinh thần. Ý chí của ban giám đốc, công ty, xí nghiệp, cửa hàng v.v…

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới biển quảng cáo phong thủy. Các bạn có thể tham khảo thêm tại: Biển quảng cáo giá rẻ theo phong thủy. Hoặc tại blog alohacondotel.vn các bạn có thể tìm thấy các chủ đề tương tự khác.

Xin trân thành cảm ơn
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Đại Lâm

Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bác Từ Liêm, Hà Nội
Email: adv0689@gmail.com
Website: https://bienquangcao89.com/
Liên hệ: 0989488222 | 0974704769