Biển Led ma trận được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Chúng gồm hai loại biển là một màu và ba màu. Dưới đây là các thông tin và ưu điểm của biển led ma trận 3 màu.

Bài viết dưới đây là kinh nghiệm của chúng tôi hợp tác cùng công ty dịch vụ làm biển quảng cáo Đại Lâm. Một trong các đơn vị thực hiện và thi công lắp đặt biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội.

Biển LED ma trận 3 màu là gì?

Biển đèn led ma trận là một bảng mà trong đó các đèn led được bố trí với nhau theo cách hàng và cột chứ không phải theo một hình thù đặc biệt. Ví dụ một biển đèn led có 8 hàng và 16 cột thì đồng nghĩa là nó có khoảng 124 bóng đèn Led xếp theo hàng. Việc bố trí nhiều bóng đèn led như vậy sẽ giúp cho bảng quảng cáo có hiệu ứng giống như màn hình tivi, nên có thể dễ dàng hiển thị các thông tin, hình ảnh. Hay nói cách khác, biển led ma trận là một tập hợp các bóng đèn led rời rạc ghép lại với nhau.

 

Biển Led
Biển Led

 

Bình thường các bóng đèn led sẽ hiển thị một màu như xanh, vàng, đỏ, khi đó những biển như vậy chúng ta gọi là biển đèn led một màu. Còn biển đèn led ma trận 3 màu có nghĩa là tại mỗi điểm cắm sẽ có 2 hoặc 3 bóng đèn Led cùng gắn tạo thành cụm và màu sắc hiện ra sẽ là 3 màu khác nhau.

Ưu điểm của biển LED 3 màu

– Cho phép người dùng thay đổi nội dung bất kỳ lúc nào bằng cách cài đặt lại nội dung trong hệ thống phần mềm nối với máy tính.

– Nội dung đa dạng: dòng chữ, các hình ảnh, ký hiệu đểu có thể xuất hiện trên biển led ma trận.

– Kích thước đa dạng, dễ dàng treo ngoài trời hoặc trong nhà.

– Độ bề cao do bóng đèn Led có thời gian sử dụng lớn.

– Màu sắc đa dạng nên có thể xuất hiện nhiều loại nội dung khác nhau mà không gây hiểu nhầm.

 

Biển Led
Biển Led

 

Xem thêm tại:

>>> LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED TẠI HÀ NỘI | BIỂN LED MA TRẬN BA MÀU

>>> LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED TẠI HÀ NỘI – 8 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

 

Trên đây là một vài thông tin về biển Led ma trận 3 màu. Tại trang blog alohacondotel các bạn có thể tìm thấy các bài viết về loại biển quảng cáo khác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại biển quảng cáo.

Xin chân thành cảm ơn
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Đại Lâm
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bác Từ Liêm, Hà Nội
Email: adv0689@gmail.com
Website: https://bienquangcao89.com/
Liên hệ: 0989488222 | 0974704769