Bệnh care ở chó rất nguy hiểm. Chuẩn đoán bệnh care ở chó qua dấu hiệu bị bệnh quan sát khá dễ dàng. Với một vài dấu hiệu chuẩn đoán lâm sàng. Bạn cũng có thể phát hiện bệnh care ở chó để đưa thú cưng đi điều trị kịp thời.

Qua trình hợp tác cùng phòng khám thú ý Pethealth. Một trong những đơn vị đầu nghành ở lĩnh vực chăm sóc thú y tại Việt Nam. Chúng tôi có những kinh nghiệm thực tế nhất định muốn chia sẻ cùng các bạn qua bài viết này.

Chuẩn đoán bệnh care ở chó theo triệu chứng lâm sàng

Bệnh Care có các biểu hiện rất đặc trưng như: Tiêu chảy, phân có màu cafe hoặc có máu tươi, sốt có quy luật, hung dữ hơn mọi ngày… Đặc biệt, trên người xuất hiện các nốt sài.

Ngoài ra, các triệu chứng có thể quan sát như: Chó sẽ bị viêm mũi. Nước mũi chảy ra có mầu xanh và dịnh nhày. Có khí máu do xuất huyết. Và đôi mắt bắt đầu chảy nước, lờ đờ, không linh hoạt. Thêm triệu chứng cho nôn khan ho, khạc rất nhiều. Những biểu hiển này cực kỳ rõ nét.

Bệnh care ở chó
Bệnh care ở chó

Ngoài cách chuẩn đoán thông qua dấu hiệu lâm sàng trên. Thì chuẩn đoán bệnh care ở chó còn được thực hiện theo nhiều cách khác như: Khám sâu hơn, kỹ hơn nhờ công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Trên đây là cách chuẩn đoán bệnh care qua các triệu chứng lâm sàng. Cách chuẩn đoán này giúp các bạn hình dung rõ nét hơn căn bệnh care thường gặp ở chó. Chúng tôi hy vọng thông tin sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát hiện sớm các triệu chứng để có thể điều trị cho thú cưng kịp thời.

Tại Blog Alohacondotel, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ chăm sóc thú y khác!!!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:
Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!